ในวันที่ผมไป ได้เข้าไปกินในโซนร้านอาหารแต่อาหารได้ช้ามากๆ รสชาติอาหารโดยรวมใช้ได้(แต่รอนานมากจริง ๆ... อ่านเพิ่มเติม
มีกิจกรรมเยอะ ทั้งเมล่อน มะเขือเทศ ทำDIY จัดสวนขวด และร้านอาหารอร่อย เป็นเมนูสปาเก็ตตี้อร่อยเป็นพิเศษ ของหวานแนะนำเมลอนคัตสึโอะ
ขอบคุณมากๆ นะครับ พวกเราดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบกิจกรรมและอาหารของที่ฟาร์มนะครับ :)
ร้านแห่งนี้เป็นราคาที่ควรไปเลย เพราะเมลอนคือดีมากหวาน หอม แถมเป็นออแกนิค อีกทั้งยังเดินชมฟาร์มเมลอนได้ด้วย ในส่วนของราคานั้นก็ย่อมสูง เเต่ก็คุ้มค่า
เเนะนำให้ซื้อเมลอนเขียวกลับมาทาน ที่นี่รสชาติไม่เหมือนต้านร้านข้างทางขายเลยจ้า ส่วนเครื่องดื่มก็ราคาเเพง เเต่ตอนที่เราไป มีโปรซื้อ 1 แถม 1 ซึ่งโชคดีมาก เพราะราคาต่อแก้วก็ 115 ขึ้นไป ถ้าไม่มีโปรก็คงไม่ได้ลองทาน เเต่ยังไงก็เเนะนำถ้าใครไม่มีที่ไปเที่ยวก็มานั่งชิวๆได้ที่ร้านนี้
พวกเราดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบผลผลิต และอาหารของที่ฟาร์มเรา (ยิ้มแก้มปริ) เป็นรีวิวที่ดีและให้กำลังใจพวกเรามากๆเลยครับ ขอบคุณมากๆนะครับ :)
เป็นที่รวมตัวกันของคนรักต้นไม้ มานั่งชิล เก็บผัก เก็บแตงกวา หาความรู้เรื่องการปลูกต้นไม้เพิ่มขึ้น ด้านหน้าเป็นร้านอาหารซึ่งโดดเด่นเรื่องเมล่อน ของหวานที่มีเมล่อนดีค่ะ ซื้อเมล่อนกลับมาเป็นลูก ซึ่งมีโปรโมชั่นอยู่ ไม่ผิดหวังเลย หอมหวาน อร่อย แพคเกจจิ้งก็ดูดี รักโลก แถมยังถนอมสินค้าด้านในด้วยค่ะ พนักงานดูใส่ใจลูกค้า และดูรักต้นไม้กันมากๆ อยากให้ลองมาดูค่ะ ไม่ใหญ่โต แต่อบอุ่นค่ะ
อ่านแล้วปลื้มมากๆ ขอบคุณที่รับรู้ได้ถึงสิ่งที่พวกเราตั้งใจจะส่งมอบให้นะครับ .. พวกเราอยากให้คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากทุกๆ สิ่งในพื้นที่ของเรา และมีรอยยิ้มกลับไป แค่นีพวกเราก็มีความสุขแล้วครับ 💚😊
โทมิเมล่อนอร่อยมาก หวานหอมกว่าที่อื่น
เมนูทั้งคาว และหวานก็อร่อย ไม่ซ้ำใคร
บรรยากาศดี ร่มรื่น สะอาดตา
มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม
มีตลาดของเกษตรกรให้ช้อป
และพนักงานน่ารัก
ขอบคุณที่แวะมาท่องเที่ยว และเขียนรีวิวดีๆ ให้สถานที่ของเรานะครับ
พวกเราดีใจที่คุณลูกค้ามีความสุข และได้สนุกกับสถานที่ของเรานะครับ 💚😊💚
ก่อนเข้าสู่สวนผึ้ง ไม่เคยลืมที่จะแวะโคโรฟิลด์ทุกครั้ง แวะทานไอศครีมเมล่อน ขนมหวานมีให้เลือกมากมาย รวมถึงอาหารคาวก็มีให้ทาน หลังจากอิ่มท้องก็มีให้เช่าชุดเดินเล่นถ่ายรูปในสวน
ได้บรรยากาศไปอีกแบบ
ขอบคุณคุณลูกค้าประจำ 💚😊 มากๆ นะครับ
พวกเราดีใจ และปลื้มมากๆ ที่มีคุณลูกค้าชื่นชอบ และแวะมาเยี่ยมเยือนพวกเราทุกครั้งที่มาสวนผึ้ง .. ขอบคุณมากๆ นะครับ
ไว้เหมาะรับประทานอาหารหรือกินไอติม เย็นเย็นแก้ร้อน แต่ราคาแอบสูงไปหน่อย แต่เมนูที่แนะนำ เมล่อนต้องชิมเพราะหวานเย็นหอม ถ้าอากาศร้อนร้อน เข้ามานั่งพัก รับประทานเมล่อนรับรอง ชุ่มคอ แน่นอน
ดีใจที่คุณลูกค้าชื่อชอบ และต้องขอบคุณมากๆ สำหรับรีวิวดีๆ นะครับ 💚😊