เขื่อนภูมิพล

ไปเป็นครั้งที่2 ครั้งแรกที่แวะเข้าไป คิดว่าถ่ายภาพสวยๆไปฝากลูก แต่พอไปถึง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022
NueNue69
เมืองเชียงใหม่, ไทย
ใครว่าเที่ยวเขื่อนไม่สนุก

สำหรับเราทริปครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ไปเขื่อน...ขอแนะนำเลยว่าตลอดเส้นทางที่ขึ้นไปต้องแวะ...ต้องช็อ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018
GoPlaces824848
อ่านรีวิว ทั้งหมด 63 รายการ

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นเขื่อนคอนกรีต อยู่ที่จังหวัดตากทางเข้าไปเขื่อนยังคงความเป็นธรรมชาติสวยงามวิวสองข้างทางร่มรื่น ช่วงที่ไปเป็นเวลาเทึ่ยงๆเลยทำให้ร้อนไปหน่อยถ้าไปช่วงเช้าหรือเย็นน่าจะดีกว่านี้

ขอบคุณ suwasa2015
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศสวยงามตามฤดูกาล มีบ้านพักให้เลือกหลากหลาย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ สนามแบด เทนนิส บาส วอลเล่บอล และ สนามกอล์ฟ รวมถึงสนามยิงปืน สำหรับผูั้รักการออกกำลังกาย ยังมีสวนน้ำพระทัยในการวิ่งออกกำลังกาย บรรยากาศมีแม่น้ำไหลผ่านโดยรอบ มีร้านอาหารในเขื่อนที่หลากหลาย อร่อย หลากหลายบรรยากาศ คาราโอเกะ เหมาะแก่การทำกิจกรรมกลุ่ม ประชุม อบรม หลากหลาย และ เรือนแพที่ให้บริการเดินทางน้ำท่องเที่ยง

ขอบคุณ Muse36
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นเขื่อนที่มีขนาดใหญ่จุน้ำได้มาก วิวดี บรรยากาศดีค่ะ และมีจุดถ่ายภาพที่ระลึก คนนิยมไปเที่ยวดูความใหญ่ของเขื่อนเก็บกักน้ำ

ขอบคุณ chaoa123
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เข้ามาก็ใหญ่โตดีครับ ด้านล่างมีร้านอาหารอยู่หลายร้านเลย พอขึ้นมาจะมีจุดชมวิวมองเห็นเขื่อนแบบเต็มๆ แล้วได้แวะไหว้ศาลก่อนขึ้นไปเดินเล่นสันเขื่อน ใหญ่โตจริงๆ ทางเข้าก็ไม่ยากมีป้ายบอกตลอดทาง ฟรีครับไม่เสียค่าใช้จ่าย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 685chatchawans
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ที่นี่บรรยากาศดีมาก มีให้ล่องแพด้วย ใครที่จะไปภาคเหนือ ผ่านก็สามารถแวะเข้าไปได้ ใครที่ชอบถ่ายรูปเล่นกล้อง จะมีวิวสวยๆไว้ให้ถ่ายรูป

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Phetlada