Expedia.com
Hotels.com
Vio.com
Orbitz.com
Trip.comUS$44
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

รงแรมอยู่ใกล้กลับนิคมอุตสาหกรรม304 ตลาด แต่พอเข้ามาในโรงแรมเหมือนเข้ามาอีกเมืองหนึ่งบรรยากาศร่มรื่นมาก มีต้นไม้เยอะ เงียบสงบ เหมาะกับการชาร์จแบตให้ชีวิต พนักงานน่ารัก ก่อนเข้าโรงแรมมีเจลล้างมือแบบอัตโนมัติ ด้วย เฉียบ ปลอดภัยก่อนช่วงโควิท ^^ ได้ห้องโซนตึก4วิวนาข้าว ชอบมากคะ

อาหารเช้าแบบ set เลือกได้หลายเมนู เราโทรสั่งก่อนลงไปห้องอาหาร อาหารอร่อย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ sandeefreedom53
Tawa R PR & Marketing Manager ของ Tawaravadee Resort, BW Signature Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ sandeefreedom53

ขอบคุณสำหรับการรีวิวเกี่ยวกับการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณ

สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับเราและเราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ ด้วยการบอกเราว่าคุณชอบอะไรเกี่ยวกับการเข้าพัก คุณกำลังช่วยเรามอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าสำหรับคุณและแขกคนอื่น ๆ ในอนาคต เราหวังว่าคุณจะกลับมาพบเราอีกในไม่ช้า

หากโรงแรมสามารถให้ความช่วยเหลือในอนาคตได้โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อโดยตรงทางอีเมล: reservations@tawaravadeehotel.com

ขอขอบคุณอีกครั้งที่สละเวลาเพื่อบอกเล่าเรื่องราวดี ๆ นี้

Tawaravadee Resort, BW Signature Collection by Best Western

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ชอบโรงแรมทังหมด ห้องพัก lobby ส่วนต้อนรับพนักงานบริการดี อาหารเช้าก็ดี บรรยากาศของโรงแรมที่ร่มรื่น ห้องพักระเบียงเป็นวิวทะเลสาป ชอบมากค่ะ แถมด้านหน้าของโรงแรมมีตลาดนัดตอนเย็น มีของกินหลากหลาย มีธนาคารหลายธนาคาร 7-11 ก็มี มีบริการรถรับส่ง ออกไปนอกโรงแรม มีพระมาบิณฑบาตรตอนเช้าด้านหน้าของโรงแรมด้วยนะ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Best Western
1  ขอบคุณ Getaway08466014053
Tawa R PR & Marketing Manager ของ Tawaravadee Resort, BW Signature Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน Getaway08466014053

สวัสดีจาก Tawaravadee Resort!

ขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าเพื่อเขียนรีวิวเกี่ยวกับการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณ

การเข้าพักของคุณสำคัญมากสำหรับเราและเราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ ด้วยการบอกเราว่าคุณชอบอะไรเกี่ยวกับการเข้าพักของคุณ ซึ่งจะช่วยให้เรามอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าสำหรับคุณและแขกคนอื่น ๆ ในอนาคต โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกในไม่ช้า

หากต้องการสำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ได้โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อโดยตรงที่อีเมล: marketing@tawaravadeehotel.com

99366 Property

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยงามมาก ดูเงียบสงบร่มรื่น มีห้องพักให้เลือกหลากหลายดีมากๆค่ะ พนักงานให้บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ลูกค้าน่ารักมากๆ แก้ไขปัญหาติดขัดให้ลูกค้าอย่างเต้มใจดี พยายามสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า

ขอบคุณ prakaipim
Tawa R PR & Marketing Manager ของ Tawaravadee Resort, BW Signature Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ prakaipim

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เป็นที่พักที่สวยงาม และน่ารักมาก น้อยโรงแรมนักที่จะให้ความรู้สึกที่ดีและอบอุ่นแบบนี้ ดูทันสมัย ดูเงียบสงบ แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ มีเอกลักษณ์ที่น่าหลงไหล ..
ยังไม่เคยมีโอกาสได้ไป แต่ถ้ามีโอกาสจะเป็นอีกหนึ่งที่ ที่จะไปเยือนแน่นอนครับ

1  ขอบคุณ ARThis_Me

เรียน คุณ ARThis_Me

สวัสดีจาก Tawaravadee Resort!

ขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าเพื่อบอกเราถึงความรู้สึกของคุณ

โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณในไม่ช้า

99366 Property

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ร่มรื่นเป็นธรรมชาติ วิวห้องอาหารดีมองออกมาเห็นสระว่ายน้ำสวยมาก เห็นพระอาทิตย์ตกด้วยสวยมากๆค่ะ น้องๆพนักงานน่ารัก คอยอำนวยความสะดวกให้ตลอด จนงานเลิกเลย อาหารก็อร่อยถูกปากที่บ้านประทับใจกันมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SiripornS147
Tawa R ผู้จัดการฝ่ายส่วนหน้าสำนักงาน ของ Tawaravadee Resort, BW Signature Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2019

Dear K.Siriporn

Thank you for taking the time to complete our guest feedback survey following your recent stay
at the Tawaravadee Resort Hotel Prachinburi.

Your business is very important to us and we do value your feedback. Guest feedback ensures that we hear what you like and areas we can improve upon, that can further be used for us to improve our guest service throughout the hotel.

If we can be of any further assistance please contact myself directly,
Fom@tawaravadeehotel.com

Thank you again for taking the time to complete our guest survey,
We value your loyalty and feedback for our hotel.

Sincerely,
Guest Service Manager
99366 Property
Tawaravadee Resort hotel Prachinburi.