Hotels.com
Orbitz.com
Agoda.com
eDreams
Expedia.comUS$42
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ถ้ามาปราจีนบุรีอยากหาทำเลสะดวก ไม่ไกลเมือง มีห้างล้อมรอบ ก็ต้องที่นี่ครับ ห้องพักเปนแบบอาคารเตี้ย 3 ชั้น บรรยากาศสีเขียว ไม่เหมือนอยู่กลางเมืองอุตสาหกรรม มีห้องพักแบบวิวทะเลสาบด้วย ตอนเย็นบรรยากาศดีมาก ดูพระอาทิตย์ตก โรงแรมจะไม่พลุกพล่าน เนื่องจากพื้นที่กว้างมาก เตียงคือดูวิญญาณมากที่สุด คือให้ความสบายเกินราคามากนะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เตียงนอนคือเดอะเบสท์
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Thawatchai0410
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022

เข้าพักช่วงต้นเดือนมกราคม 2522 ทางเข้าโรงแรมสวยมาก ครั้งนี้มาช่วงคนน้อย แต่ยังประทับใจ บรรยากาศดี อาหารอร่อย จัดแบบเช็ต ห้องพักมีขนมพร้อมเครื่องดื่มวางไว้ให้ น่ารัก ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก มีพนักงานช่วยยกกระเป๋า น่าจะเป็นเพราะโควิท โดยรวมชอบเป็นธรรมชาติเงียบ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักสะอาด วิวสวย
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Relax37655964600
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาครั้งนี้ มาหาที่พักผ่อนจริง โรงแรมมาครั้งนี้จะเงียบหน่อย พนักงานตอนรับแจ้งว่าให้สแกนเข้าพื้นที่ มีแอบถามเราด้วยไปไหนมา

มาถึงช่วงแดดกำลังร้อน แต่สระบัวตรงทางเข้ากำลัง สวย เลย ใกล้กันมีลูกสีเหลือง เต็มพื้นเลยมีกลิ่น สอบถามพนักงานแจ้ง ว่าลูกจัน (พึ่งเคยเจอครั้งแรก)

ครั้งนี้ได้ห้องลึกหน่อย แต่ถึงห้องละ เออสวย วิวทะเลสาบ มีเรือเก่า จอดอยู่ริมทะเลสาบ

ชอบคะ ชอบมาก คนที่มาด้วย**คุณแฟนก็บอกชอบ ผ่านครัช ต้องมาอีกครั้งคะ คุยกับแฟนละอิอิ เปลี่ยนกันจ่ายนะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ sandee358149

ห้องพักดี บรรยากาศร่มรืน ต้นไม้เยอะดี สงบ พนักงานบริการใจใส่ลูกค้าดีมากๆ ประทับใจค่ะ เหมาะกับการพักผ่อนแบบสุดๆถ้ามาทำธุระแถวศรีมหาโพธิ์ หรือต้องการที่ชาร์ตพลังชีวิตแบบสงบๆไม่ต้องไปไหนไกลคะ แนะนำมากๆ จะหาวันว่างมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ kanya s
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เข้าพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ ครั้งนี้เข้าพักเดือนกรกฏาคม2563 ในวันธรรมดา 3 คืน ได้ห้องพักค่อนข้างไกลจาก lobby และทางไปห้องพักมีทั้งใช้ลิฟท์ บันไดและทางเชื่อมระหว่างตึก ไม่ได้ต่อเนื่องเป็นเส้นเดียวกัน จึงลำบากในการขนย้ายสัมภาระ ทางรร.มีนโยบายประหยัดไฟมากเกินไป แม้ไฟทางเดินก็ไม่ยอมเปิด เวลาเดินไป-กลับจากห้องพักในตอนกลางคืนจึงมืดมากและวังเวง(หากขอห้องที่อยู่ใกล้ lobby ได้ จะดีมากค่ะ) ช่วงที่ไปพักเป็นวันธรรมดาอาหารเช้าจึงจัดเป็น set ให้เลือก ซึ่งปริมาณอาหารเพียงพอสำหรับ 1 คน แต่รสชาติค่อนข้างเค็ม ส่วนการปรับอุณภูมิน้ำจากฝักบัวในห้องน้ำปรับยากมากๆ กว่าจะได้อุณภูมิที่เหมาะสมต้องใช้เวลาพอสมควร ซึ่งได้แจ้งไปกับพนักงานที่ฟร้อนท์ไปแล้ว โรงแรมมีห้องออกกำลังกายด้วยแต่ไม่ได้ไปใช้ ภูมิทัศน์รอบๆโรงแรมสวยงามร่มรื่น จัดสภาพแวดล้อมได้เป็นสัดส่วนและเป็นธรรมชาติดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pangpen