ประทับใจมากๆ ถึงกับต้องตามมารีวิวให้เลยค่ะ หลังจากที่ได้ไปพักมา อาหารอร่อยมาก มีเมนูให้เลือกเยอะ หลากหลายสัญชาติดี ชอบเมนูที่เป็นหอยนางรมมากๆ หอยสดเวอร์ๆ พาสต้าก็อร่อย ประทับใจมากเลย ราคาก็ไม่ได้แพงมาก คุ้มค่าค่ะ
Dear Guest,Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon.The Serenity Management team.
ตามแฟนมาประชุมงานที่กบินทร์บุรี เลือกพักที่นี่เพราะเห็นว่าใกล้ที่ประชุม ได้พักแล้วดีมาก ห้องสวย มีครัวเล็กๆ ไว้ให้ด้วย เก๋ดี กลางวันหนีอากาศร้อนมานอนแช่อ่างในห้องน้ำฟินมากจ้า ไว้ไปอีกเมื่อไหร่จะกลับไปพักที่นี่แน่นอน
ผมไปออกทริปถ่ายรูปที่ วังน้ำเขียว เขาใหญ่ ขากลับเลยแวะพักที่นี่ เลยได้รูปห้องพักสวยๆ อีกเซ็ตนึง ห้องพักที่นี่สวยทุกมุมจริงๆ ต้องชมคนออกแบบ ทำได้ดี และใส่ใจกับการออกแบบมากๆ เลยทำให้อยากกลับมาพักอีก ถ้ามีโอกาส
"มาคุยงานที่กบินทร์ เลยลองพักดู ประทับใจค่ะ"มาคุยงานกับลูกค้าที่ นิคมกบินทร์บุรี เลยแวะค้างที่นี่ค่ะ ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนหลังจากคุยงานเหนื่อยๆ ค่ะ โอกาสหน้าถ้าได้มาอีก จะแวะมาพักที่นี่แน่นอนค่ะ
โรงแรมสะอาด ห้องพักสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ส่วนอาหารค่ำได้รับประทานที่ห้องอาหารของโรงแรม อาหารมีหลากหลาย ทั้งยุโรป ไทย ญี่ปุ่น ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับการบริการและบรรยากาศของห้องอาหาร