แวะพักระหว่างทาง 2020

ครั้งหนึ่งเคยมาเยือนตอนที่ยังไม่เปิดเต็มรูปแบบ หลังจากโควิดทักอย่างเงียบไปหมด ที่พักก็เป็นพื้นที่ให... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2020
amyz2fun
เมืองมหาสารคาม, ไทย
ที่พักหรูหรา โรแมนติก

เดอะเวโรนาแอททับลาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
pe s
จังหวัดนครสวรรค์, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 47 รายการ

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไม่แวะชมไม่ได้แล้ว...!!!
เราไม่ต้องไปบินเที่ยวอิตาลีแล้ว
ชดเชยด้วยไม่ไกลแค่กบินทร์ฯเอง
เที่ยวอุทยานทับลานก็แวะตรงข้ามเลยค่ะ
แวะยามเย็น...พระอาทิตย์กำลังตกพอดีค่ะ

ขอบคุณ amyz2fun
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อีกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่ง สไตล์อิตาลี ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก นั่นคือ เวโรน่า ทับลาน สถานที่แห่งนี้จำลองมาจากเมืองทางตอนเหนือของอิตาลี่ นั่นคือเมืองเวโรน่า
ภายในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ มีทั้งโรงแรม ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ร้านดอกไม้ เอ้าท์เลต 7-11 ไว้ให้บริการ ที่จอดรถกว้างขวาง เดินทางสะดวกสบาย เปิดบริการ

ขอบคุณ anuchart2015
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่เปิดใหม่ทำในแนวเวนิส เข้าฟรีครับ ร้านค่ายังเปิดไม่เยอะ มีร้านกาแฟ อาหารบางส่วน มี 7-11 ด้วย ด้านในมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก มีหอคอยให้ขึ้นชมวิวหลายหอ มีคลองขนาดใหญ่ สามารถล่องเรือกอนโดล่า และสะพานให้เดินถ่ายรูป มีส่วนที่ยังทำไม่เสร็จเป็นแบบเมืองคาวบอย verona อยู่ติดกับปั้ม ปตท ขนาดใหญ่ที่ลงมาจาก อุทยานทับลาน ห่างจากวังน้ำเขียว 26 kn อยู่ตรงข้ามกับป้ายอุทยานทับลาน เดินทางมาระวังนิดครับเส้นลงเขายาว 6 กม ช่วงนี้มีทำถนนด้วยครับ

1  ขอบคุณ Chatree1976
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เสียค่าเข้าชม ลักษณะเป็นเมืองทรงยุโรป เหมาะแก่การมาถ่ายรูป คนไม่เยอะมากเท่าปาลิโอ้ เพราะอยู่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นพอสมควร อยู่ติดกับปลั๊ม ปตท. ร้านค้ายังมีเปิดขายไม่มาก

ขอบคุณ Kaboom_22
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่สวยมากค่ะ บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ วิวสวยมากๆ เหมาะกับการไปถ่ายรูป ร้านค้ายังเปิดไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ

ขอบคุณ juntana_ann