ครั้งหนึ่งเคยมาเยือนตอนที่ยังไม่เปิดเต็มรูปแบบ หลังจากโควิดทักอย่างเงียบไปหมด ที่พักก็เป็นพื้นที่ให... อ่านเพิ่มเติม
เดอะเวโรนาแอททับลาน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นเมืองจำลองที่สวยงาม จัดตกแต่งได้ถูกใจคนชอบถ่ายรูปมากๆ หายากมากในเมืองไทย แหล่งช็อปปิ้งก็เยอะ เหมาะสำหรับพักรถแล้วเดินเที่ยวมาก แนะนำเลย
มีที่สวยๆให้แวะถ่ายรูป แถมมีเสื้อผ้า outlet ให้ช็อป. ร้านอาหารก็หลากหลายราคาไม่แพงมาก. ห้องน้ำและที่จอดรถสะดวกสบาย
เป็นสถานที่แวะพักการเดินทางไปยังภาคตะวันออกที่มีให้เที่ยวชมน่าสนใจดี มีร้านค้า ร้านอาหาร สถาปัตยกรรมเหมือนเมืองอิตาลี ดินแดนในฝันไม่ต้องเดินทางไกลไปเที่ยวถึงต่างประเทศ อยู่แค่เมืองไทยใครๆก็มาเที่ยวได้ ถนนหนทางมาก็สะดวกบริเวณรอบๆเดอะเวโรน่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สถานที่ก็สวยงามน่าตื่นตาสิ่งก่อสร้างทาสีสันได้สวยงามสีสันหลากหลาย มีทะเลสาบที่ใหญ่โตเดินเที่ยวชมสิ่งก่อสร้างที่สวยงามได้ทั้งวันยิ่งถ้าได้เดินเที่ยวในฤดูหนาวแล้วด้วยได้บรรยากาศต่างแดนเลย
มีร้านค้าและร้านอาหาร แต่ปิดแค่ 2 ทุ่ม มาตอน วันธรรมดาคนน้อยเหมาะกับการถ่ายภาพ สามารถเข้าชมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นอะไรที่ต้องแวะพักก่อนเดินทางต่อ
ตอนที่มีโอกาสมาที่นี่ คือ มาแบบไม่ได้ตั้งใจ
แต่แวะปั๊มข้าง ๆ แล้วมองเห็น เอ๊ะ นั่นอะไร สวยจัง
ก็เลยเดินเข้าไปถ่ายรูปค่ะ มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเยอะแยะเลย
ได้ข่าวว่าช่วงนี้คนก็เริ่มรู้จักกันเยอะแล้วด้วย
วิวสวยมากค่ะ ออกแนวเหมือนอยู่ต่างประเทศ แต่อากาศร้อนมากๆ ไปปลายเดือนมกราคม แต่ร้อนสุดๆผิวแทบไหม้ เดินทางไปง่ายมากๆ ขาออกจากวังน้ำเขียว ไปทางโคราชจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ เข้าชมสถานที่ฟรีค่ะ