“Kookkai”
รีวิวของ So Good Phayao

So Good Phayao
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก54 ร้านอาหาร ใน เมืองพะเยา
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านนี้แนะนำให้ไปช่วงเย็นค่ะ มีเพลงฟังทั้งไทยและสากล เป็นเพลงเก่าๆ ฟังสบายๆ บรรยากาศร่มรื่นมีทั้งในห้องและที่กลางแจ้งใต้ต้นไม้ใหญ่ ที่กลางแจ้งต้องจองล่วงหน้าค่ะ เคยไปแล้วไม่มีที่นั่ง ลมเย็นสบาย เหมาะพาครอบครัวและเพื่อนๆไปนั่งคุยค่ะ หรือจะพากันไปฉลองวันเกิดก็ได้บรรยากาศดีค่ะ อาหารก็อร่อยดี ร้านอยู่เลยวัดศรีโคมคำไปค่ะ ฝั่งเดียวกัน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ imearb s

รีวิว 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

พวกเราดูร้านอาหารในพะเยาจากเว็บไซด์ทริปแอดไวเซอร์ พวกเราตกลงว่าร้าน โซ กูด พะเยา แล้วในวันเดียวพวกเราฝากท้องไว้กับร้านนี้ถึงสองมื้อ พวกเรามาตอนกลางวันกันเกิดติดใจในอาหารประเภทปลา ไม่ว่าจะนึ่ง ต้มยำ หรือยำ อร่อยซะทุกอย่างขาดไม่ได้ส้มตำ เราอิ่มเอมกับบรรยากาศรอบตัวเราที่ร้านตั้งอยู่ติดกว้านพะเยา พนักงานดูแลดี สอบถามจากพนักงานแล้วว่าในตอนเย็นจะมีอีกบรรยากาศหนึ่งซึ่งทางร้านจะออกแนวผับมีวงดนตรีด้วย เราก็เลยกลับมาอีกตอนค่ำ เรามากันประมาณหกโมงเย็นอยากดูบรรยากาศก่อนที่ตะวันตกดิน สวยงามมากๆ เราได้โต๊ะที่สนาม พวกเราโชคดีมาก หลังทุ่มลูกค้าเยอะมาก ใครมาพะเยาต้องมากว้านพะเยา มากว้านพะเยาต้องแวะร้านนี้เลย So good Phayao

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ SURASAK M
รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านที่มีบรรยากาศดีมีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าดอร์ มีขนมและอาหารที่หลากหลาย เครื่องดื่มรสชาติดี เวลานัดสังสรรค์กับเพื่อนร้านso good คือตัวเลือกอันดับต้นๆๆที่ถูกเลือก อาหารอร่อย บรรยากาศดี อยู่ติดกว๊านพะเยาถ้าไปตอนเย็นเราจะเห็นพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Tam T
รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่มีอาหารที่หลากหลาย รสชาติอร่อย บรรยากาศสวยงามติดริมกว๊านพะเยา อีกทั้งบรรยากาศของค่ำคืน มีทั้งโฟคซองค์ เพลง ไพเราะ ปละมีเครื่องดื่มมากมายให้เลือก ร้านอาหารยังยินดีรับบัตร creditอีกด้วย

ขอบคุณ pall124
รีวิว 30 ธันวาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เป็นร้านที่บรรยากาศดีครับ สมราคา จัดได้ลงตัว โมเดิ้ลครับ ช่วงค่ำมีวงเล่น กลางวันดูดี ร้านนี้ขึ้นหน้าตาของพะเยาได้ครับ ปลากระพงราดน้ำปลาอร่อยครับ ยำรวมมิตร ต้มยำรวมมิตรหม้อไฟ แซบหลาย หลักร้อยขึ้น ส้มตำก็เด็ดครับร้านนี้ นั่งสังสรรเหมาะครับดูไม่เบื่อ

ขอบคุณ วีรชาติ พ

นักท่องเที่ยวที่ดู So Good Phayao ยังดู

เมืองพะเยา, จังหวัดพะเยา

เคยไป So Good Phayao แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ