“ร้านในตำนานเลย”

ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก51 ร้านอาหาร ใน เมืองพะเยา
รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ร้านก๋วยเตี๋ยวอันเจริญ หลังตลาดอาเขตพะเยา ร้านนี้บอกได้คำเดียว จัดเต็มสุดๆ เอกลักษณ์อยู่ที่ ลูกชิ้นที่ผลิตเอง

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ plugcs

รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เคยได้ใช้บริการเพราะคนไม่เยอะเท่าสาขาใหญ่ ที่โด่งดังไปทั่วประเทศและเป็นก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยที่สุดเลนก้ว่าได้ ลูกชิ้นอร่อยเด้งได้ด้วยค่ะ กรอบ หอมน้ำก๋วยเตี๋ยว มีหลายหลายเส้น แนะนำเส้นเล็กแห้งที่อร่อยมสกๆ คล้ายๆผัดไทย สั่งลุกชิ้นล้วนได้ลุกชิ้นเยอะมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SOMCHART C
รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มารอบนี้ หิวมาก แต่รสชาติเกาเหลา น้ำซุปกลับขาดเสน่ห์ ปีก่อนที่มาทั้งๆ ที่ไม่หิวกลับอร่อยมาก

ลูกชิ้นก็มีเนื้อสัมผัสที่เสียดฟันเล็กๆ แปลกครับ

ขอบคุณ dyoooo
รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง เก่าแก่ สำหรับก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ร้านหลังตลาดอร่อยสุด ลูกชิ้นเนื้ออร่อย แต่ว่าร้อนไปหน่อย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pspimpim
รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ก๋ยวเตี๋ยวลูกชิ้นหมูและเนื้อ รสชาติดีน้ำซุปเข้มข้นธรรมดา45- พิเศษ55บาท
เนื้อนุ่ม ลูกชิ้นอร่อยพนักงานบริการรวดเร็วทันใจ อาหารเสิร์ฟไว ร้านอยู่หลังตลาดสดอาเขต มีที่จอดรถเสีย10 บาทแล้วนำใบเสร็จมาแลกรับค่าจอดคืนที่ร้านได้ กินได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Tam T

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านก๋วยเตี๋ยวอันเจริญ (หลังตลาด) ยังดู

เมืองพะเยา, จังหวัดพะเยา

เคยไป ร้านก๋วยเตี๋ยวอันเจริญ (หลังตลาด) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ