นั่งเรือชมบรรยากาศทะเลน้อย ทะเลสาบสงขลา ปากประ

ทะเลน้อย ทะเลสาบสงขลา ปากประ งดงามด้วยวิวยอยักษ์ ล่องเรือชมทุ่งบัวแดง ฝูกนกน้ำในทะเลสาบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021
thotae
ไทย
สะพานเอกชัย

มาครั้งแรก บรรยากาศดีมากวิวสวย สะพานมีสีสันสวยงาม มีควายน้ำให้ดูใต้สะพานเป็นระยะๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020
sutsainueng
เมืองสงขลา, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 96 รายการ

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเยือนจังหวัดพัทลุง ที่ๆนึงที่ควรมาคือทะเลน้อย นอกจสกมีอากาศที่ดีแล้ว บรรยากาศโดยรอบ ก็ดีเช่นกัน ใครจะมีแนะนำให้มาช่วงเช้า เพราะดอกบัวจะบานสวย ถ้ามาเที่ยง บ่ายจะเห็นดอกที่หุบแล้ว ในบริเวณทะเลสาบจะมีร้านอาหาร และร้านขายของฝากเยอะ มีรีสอร์ทให้เช่าพัก สุดทางขอฃทะเลสาบ จะมีหอชมวิวมุมสูงให้ส่องวิว ส่องนกอยู่ แต่ต้องมาวันธรรมดา ถึงจะเปิดให้ขึ้น ถ้ามาวันหยุด ก็จะได้เดินถ่ายได้แค่วิวรอบๆ ในบริเวณนั้นมีให้บริการเช่าเรือ เพื่ออกไปดูนก และชมดอกบัวบาน ใครมาเป็นครอบครัวแนะนำให้เช่าเรือ จะได้บรรยากาศที่ฝินๆ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ pingkungg
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สะพานข้ามชมวิวสวยระยะทางยาวหลายกิโลเมตรมีบัวให้ชมช่วงเช้าบรยากาศดีเหมาะกับไปช่วงเช้าและช่วงเย็นส่วนช่วงกลางวันร้อน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ avatarclub
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อุทยานทะเลน้อยอยู่ห่างจากตัวอำเภอควนขนุนไม่ไกล วิวทะเลสาปสงขลาบริเวณอุทยานสวยงาม บรรยากาศดี มีบริการเรือล่องชมทะเล รอบๆ มีร้านค้าขายของที่ระลึกและร้านอาหารหลายร้าน

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ narasri99
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พกแค่มือถือที่ชาร์ตแบตไปเต็ม หามุมดีๆ คุณก็จะได้ภาพสวยๆกลับไปอวดเพื่อนแล้วนะ เราลงเรือตั้งแต่06.15น. ใช้เวลาไปกลับประมาณ 1.30ชม. คนขับเรือบอกว่าปีนี้ดอกบัวยังบานน้อย และบานช้ากว่าปีก่อนๆมากเนื่องจากน้ำท่วม แต่ก็ได้เห็นพอสมควร เหมาเรือลำละ450฿. นั่งได้ประมาณ8คน เรือทุกลำมีชูชีพค่ะ ลำของเรามีหมวกคาวบอยให้ใส่ด้วยสำหรับกันแดด หรือเอามาใส่ถ่ายรูปเล่นๆได้ในเรือ เส้นทางเดินเรือมีแบบชมรอบทะเลน้อยด้วย ไกลออกไปหน่อย ชมวิถีชุมชนราคาลำละ800บาท
แนะนำให้ไปแต่เช้าเลยค่ะ เพราะตอนเรากลับฝั้ง 08.00น.นี่ แดดก็ไล่หลังมาแล้ว ร้อนมากกกกก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ WhiteShirt13
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ทะเลน้อย พัทลุง
เมืองเล็กๆที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดกันเลย :)

ขอบคุณ AmbarbieA