ขอบอกก่อนว่า ไม่ได้ตั้งใจไปร้านนี้ ไปแถวปากประก็จะมีร้านชื่อดังประจำถิ่นร้านนึง(ไม่ขอเอ่ยนาม) แต่เราไป14เมษาเวลาเกือบห้าโมงเย็นรถที่จอดรอคิว(ร้านดัง)ยาวเกือบถึงถนนใหญ่เลยคิดว่าถ้ารอคิวคงไม่ต่ำกว่าชั่วโมงแน่เลยย้ายมาร้านบางชาม ทางเข้าแคบ ที่จอดรถเหมือนกับเจ้าของร้านน่าจะเพิ่งถมดินเคลียร์ พท. ไว้จอดรถรับช่วงเทศกาล มีคนโบกรถ รับรถ ดูแลตอนจอดและตอนจะออกถือว่าทำได้ดี พอสั่งอาหารไป ได้เร็วกว่าที่คิดมาก เร็วมากจริงๆเมื่อเทียบกับจำนวนคนที่เต็มทุกโต๊ะ ขอชื่นชมในการจัดการนี้ บรรยากาศดีมากกกลมเย็นๆพัดสบายๆตลอดเวลา รสชาติอาหารพอใช้ได้ แต่เราสั่งปลากะพงทอดราดน้ำปลาอยากติว่า ยำที่ทานกับปลาน่าจะรีบทำไปหน่อย มีแต่มะม่วง พริก และปรุงรสมา ..ส่วนต้นหอม,ผักชี,ถั่วทอดหรือเม็ดมะม่วงหิมพานไม่มีใส่มาเลย พนักงานร้านบริการดี รู้ว่าเหนื่อยแต่ยังบริการได้ดีค่ะ