ELLEbangkok

โรงแรมดี ราคาเหมาะสม

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.ค. 2019ผ่านมือถือ
เราไปทำงานที่จังหวัดพัทลุง
ได้แวะพักโรงแรมนี้พร้อมทีมงานอีกหลายคน
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพง
คุ้มค่ามาก ห้องพักสะอาด ที่จอดรถกว้าง
ห้องพักมีขนาดเล็ก ห้องน้ำมีขนาดเล็ก
แต่ก็พอเพียงที่จะเอาไว้พักค้างคืน แล้วออกไปทำงานตอนเช้า
โรงแรมมีอาหารเช้าไว้บริการด้วย
คุณภาพอาหารพอใช้ได้ในราคาที่เหมาะสม
และยังมีร้านกาแฟที่ตกแต่งได้น่ารัก
ไว้บริการอีกด้วย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2019
1.3 กม. จาก โรงแรมศิวา รอยัล
Entrance
1.4 กม. จาก โรงแรมศิวา รอยัล
The guest house and rooms
2.1 กม. จาก โรงแรมศิวา รอยัล
8.0 กม. จาก โรงแรมศิวา รอยัล
19.2 กม. จาก โรงแรมศิวา รอยัล
20.1 กม. จาก โรงแรมศิวา รอยัล
1.4 กม. จาก โรงแรมศิวา รอยัล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองพัทลุง
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2019

โรงแรมที่ตั้งหาไม่อยากเลย ใจกลางเมือง มีที่จอดรถที่สะดวกสบายโรงแรมดูสะอาดสบายตา เงียบ พนักงานให้บริการด้วยมิตรไมตรียิ้มแย้มแจ่มใส ให้คำแนะนำที่ดีมาก ห้องพักดูสะอาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งนี้มีทั้งห้องออกกำลังกาย และ ห้องประชุมสัมมนา ที่แยกเป็นสัดส่วนที่ชัดเจน มียริการน้ำดื่มฟรี ไว้ให้กับลูกค้าที่ บริเวณล๊อบบี้ และที่สำคัญบริเวณไกล้เคียงสามารถหาอาหารพื้นบ้านรับประทานได้ ศูนย์การค้าก้อไม่ไกลจากที่พัก เดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวก้อใช้เวลาไม่เยอะ มีโอกาสก้อจะพักที่นี้อีก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Radpradit P
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมหาได้ไม่อยาก มีที่จอดรถไว้บริการเยอะพอสมควร บริเวณโดยรอบมีร้านอาหาร เป็นย่านร้านค้า ดูไม่แห้งแล้ง ห้องพักสมราคา สะอาดสะอ้าน ตกแต่งดีเรียบหรู เตียงนอนสบาย เสียที่ไม่มีไดร์เป่าผมและน้ำฝักบัวไม่ค่อยแรง เวลาสระผมก็จะรำคาญเล็กๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี ใส่ใจลูกค้า อาหารเช้าจะเป็นแบบสั่งจากเมนู ไม่ใช่บุฟเฟต์ โดยรวมพอใจและคุ้มค่าเงิน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ MamBJD
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

แนะนำ สำหรับคนที่อยากมาพัก พัทลุง โรงแรมในตัวเมืองพัทลุง ห้องใหม่ สวย สะอาด พนักน่ารัก เตียงนอนสบาย บรรยากาศดี มีอาหารเช้า มีฟิตเนส นี่แหละยิ่งชอบไปใหญ่ เราคนชอบออกกำลังกาย ราคาคุ้มค่า สำหรับการพักผ่อน
หน้าโรงแรม มีร้านเสริมสวย หลายร้าน มีร้านอาหาร สะดวกค่ะ นิดเดียว ห้องน้ำไม่มีฉากกั้น ถ้ามีสระว่ายน้ำด้วย ดีเลิศไปอีก
รวมๆ แล้ว 5 ดาว ไปเลย ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ AmyP2835
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2018

โรมแรมสะอาด ทันสมัย ดูหรูหรา เกือบทุกอย่างค่อนข้างดี ยกเว้นรายละเอียดเรื่องห้องน้ำแปลกๆ เช่น ไม่มีแปรงสีฟัน ยาสีฟัน จัดไว้ให้ แต่มี cotton bud และ หมวกกันน้ำ - บริเวณห้องน้ำ ไม่ได้แยกส่วนเปียกส่วนแห้งไว้ และระบบน้ำอุ่นใช้ได้เฉพาะฝักบัว

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ bunying039
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ได้พักที่โรงแรมตอนมาประชุมที่นี่ ห้องประชุมไม่ใหญ่มาก ที่จอดรถเยอะเพียงพอกับคนมาเข้าพัก ห้องพักมาตราฐานกลางๆทั่วไป ผมว่าจะได้สองดาวครึ่งถึงสามดาว ไม่มีอะไรโดดเด่น ถ้ามาพัทลุงก็แนะนำเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก

2  ขอบคุณ 982yutw