- พนักงาน บริการดี ให้ความช่วยเหลือ เป็นกันเอง-บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักสะอาด- ที่จอดรถยนต์ กว้างขวาง และปลอดภัยและมีคาเฟ่ ชื่อว่า"ศิวากาแฟ " มีมุม นั่งเล่น หรือนั่งทำงานก็ได้* แนะนำ ทุกคนมาพักที่นี้นะครับ
* ห้องพักสะอาด * อุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพียบพร้อม * บรรยากาศดีร่มรื่น * วิวจากห้องพักเห็นเขาอกทะลุ* สบายหูสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ * ร้านกาแฟ เหมาะมากกับการนั่งชิบกาแฟชิวๆ (มุมกล้องสวยนะคะ ) สำหรับสายคาเฟ่ * แนะนำเลยค่ะ * พนักงานให้บริการดีมาก 🥰 * ไว้เจอกันอีกแน่นอนค่ะ *
😆พนักงานบริการดีมาก ให้การช่วยหลือ และอัธยาศัยดี 😆ห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย😆มีที่จอดรถกว้างขวาง และปลอดภัย😆 บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนแบบครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนๆ😆 อาหารอร่อย กาแฟรสชาดดี* เป็นโรงแรม ที่แนะนำ และบอกต่อ อยู่ในใจกลางเมือง
พนักงานที่ฟร้อนน่ารักมาก attitude ดีห้องสวย สะอาด วิวด้านข้างเป็นทุ่งหญ้า สวยไปอีกที่จอดรถสะดวกมี welcome card ที่ตั้งใจเขียนชื่อผู้เข้าพักตอนเช็กเอาท์ ลืมของมีค่าไว้ แม่บ้านก็แจ้งประทับใจมากๆค่ะ
บริการดีมาก สนใจลุกค้า เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก ราคาไม่สูง เหมาสำหรับการมาทำงาน หรือว่ามาพักผ่อน ขอบคุณน้องเปิ้ลที่ดูแลเป็นอย่างดี ประทับใจในการบริการ ใครจะมาพัทลุงแนะนำมาใช้บริการที่นี้แล้วจะไม่ผิดหวัง มีที่จอดรถสะดวก ห้องพักสะอาด พนักงานใส่ใจ บริการดีมาก