ที่จอดรถกว้าง วันธรรมดาร้านค้าน้อย มีปลาเยอะมากตัวใหญ่ๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ส้มตำอร่อย ร้านก๋วยเต... อ่านเพิ่มเติม
ตลาดน้ำทุ่งบัวชม ถือเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่เปิดโครงการยิ่งใหญ่ โดยมีแนวคิดผสมผสานระหว่างสมัยเก่าย้อนยุคกับแนวคิดร่วมสมัย มีสินค้าที่เป็นของดี ของขึ้นชื่อ รวมไปถึงของฝากจากอยุธยาหลากหลายรายการ ที่ตลาดน้ำทุ่งบัวชม
ที่จอดรถกว้าง
แต่เที่ยวได้ค่ะ
ทางผ่านแวะได้ค่ะ
สินค้าที่ขายก็ราคาไม่แพง
ซื้อหาได้ค่ะ
ตลาดน้ำทุ่งบัวชมเป็นตลาดน้ำที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ โดยจำลองบรรยากาศตลาดน้ำขึ้นมา มีการนำโมเดลการ์ตูนฮีโร่มาตกแต่ง เหมาะกับการถ่ายรูป เช่นซุปเปอร์แมน สไปเดอร์แมน พร้อมจัดโชว์ของเก่า
มีทั้งส่วนขายของ ซึ่งเป็นของทั่วไปตามตลาดนัด และโซนอาหาร ถือว่าหลากหลาย ราคาไม่แพงมาก พอทานได้แบบไม่คิดอะไรมาก
สามารถให้หาอาหารปลาได้ ปลาตัวใหญ่มาก ที่จอดรถสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ มีป้ายบอกตลอดทาง ไม่หลงแน่นอน
ตลาดน้ำนี้อยู่ใกล้ ๆ กับร้านบ้านสวนสาขา3 ด้านหน้ามีร้านเค้กมารี เข้าไปด้านในมีขายของ ขายอาหาร เยอะอยู่
ตลาดน้ำที่อยู่ริมถนนมิตรภาพ ฝั่งขาออกไปโคราช มีที่จอดรถด้านหน้า ภายในมีร้านอาการ ขนม เยอะดี เดินเที่ยวได้สบาย สบาย
วันว่างๆ มาเที่ยวพักผ่อนที่ทุ่งบัวชม ถ่ายรูป แชะ แชะ ตามประสากับฮีโรโปรด ท้องร้องก็นั่งทานอาหารอร่อยๆ ริมน้ำ อยากย่อยก็ไปปั่นจักรยานน้ำ ได้เหงื่อแต่สนุกมาก หรือจะเข้าไปดูพิพิธภัณฑ์เมืองจิ๋ววิถีไทย คนปั้นเก่งจริงๆ มีให้อาหารปลา นิดหน่อยด้วยนะ ส่วนสวนน้ำอดเล่น เหมาะกับเด็กสะมากกว่า จะกลับกันแล้วก็ไม่ลืมซื้อ "โรตีสายไหม"ไปกิน อร่อยๆ