ที่จอดรถกว้าง วันธรรมดาร้านค้าน้อย มีปลาเยอะมากตัวใหญ่ๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ส้มตำอร่อย ร้านก๋วยเต... อ่านเพิ่มเติม
เป็นตลาดผสมผสานระหว่างยุคเก่ากับใหม่มีของซื้อของขายให้แวะมาเลือกซื้อหรือจาถ่ายรูปก็ดี ถ้าผ่านมาอย่าพลาดละ
ตลาดน้ำทุ่งบัวชม ถือเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่เปิดโครงการยิ่งใหญ่ โดยมีแนวคิดผสมผสานระหว่างสมัยเก่าย้อนยุคกับแนวคิดร่วมสมัย มีสินค้าที่เป็นของดี ของขึ้นชื่อ รวมไปถึงของฝากจากอยุธยาหลากหลายรายการ ที่ตลาดน้ำทุ่งบัวชม
ที่จอดรถกว้าง
แต่เที่ยวได้ค่ะ
ทางผ่านแวะได้ค่ะ
สินค้าที่ขายก็ราคาไม่แพง
ซื้อหาได้ค่ะ
ตลาดน้ำทุ่งบัวชมเป็นตลาดน้ำที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ โดยจำลองบรรยากาศตลาดน้ำขึ้นมา มีการนำโมเดลการ์ตูนฮีโร่มาตกแต่ง เหมาะกับการถ่ายรูป เช่นซุปเปอร์แมน สไปเดอร์แมน พร้อมจัดโชว์ของเก่า
มีทั้งส่วนขายของ ซึ่งเป็นของทั่วไปตามตลาดนัด และโซนอาหาร ถือว่าหลากหลาย ราคาไม่แพงมาก พอทานได้แบบไม่คิดอะไรมาก
สามารถให้หาอาหารปลาได้ ปลาตัวใหญ่มาก ที่จอดรถสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ มีป้ายบอกตลอดทาง ไม่หลงแน่นอน
ตลาดน้ำนี้อยู่ใกล้ ๆ กับร้านบ้านสวนสาขา3 ด้านหน้ามีร้านเค้กมารี เข้าไปด้านในมีขายของ ขายอาหาร เยอะอยู่
ตลาดน้ำที่อยู่ริมถนนมิตรภาพ ฝั่งขาออกไปโคราช มีที่จอดรถด้านหน้า ภายในมีร้านอาการ ขนม เยอะดี เดินเที่ยวได้สบาย สบาย