ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวชาวตะวันตกมาเที่ยวเกาะ Batam หรอก เราพักที่นี่คืนหนึ่งระหว่างเดินทางไปเกาะสุมาตราจากสิงคโปร์จึงพบโรงแรมที่ใช้ได้แห่งนี้ โรงแรมนี้อยู่ห่างจากท่าเรือเฟอรี่ไม่ไกลนั่งรถแท็กซี่ไม่นานก็ถึง เราจองที่พักของที่นี่ผ่านเว็บ booking.com ที่นี่ทำหน้าที่ได้ครบถ้วน เป็นห้องพักที่สะอาดทันสมัยและราคาถูก สามารถเล่น wifi ได้ที่แผนกต้อนรับ พนักงานต้อนรับพูดอังกฤษตะกุกตะกักเลยติดต่อจองเรือเฟอรี่ไป Pekanbaru ไม่ได้ ถัดไปมีสปาและสระว่ายน้ำของโรงแรมสามารถใช้บริการได้โดยไม่เสียเงิน ซึ่งเป็นที่สนใจของนักธุรกิจชาวอินโดนีเซียมากทั้งแช่น้ำและสูบบุหรี่ในเวลาเดียวกันเลยทีเดียว ห้องสรรพสินค้าอยู่ห่างออกไปแค่ 5 นาที และดูเหมือนว่าจะเป็นแหล่งรับประทานอาหารเพียงแห่งเดียวในละแวกนี้ เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับการพักค้างคืน