ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 30/03/23
Hotels.com
ดูข้อเสนอ
Expedia.comUS$38
PricelineUS$46
HurbUS$54
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2016

เดอะสปาเกาะช้าง รีสอร์ท เป็นสถานที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน แวดล้อมด้วยธรรมชาติและความอุดมสมบูรณ์ของป่าชายเลน ห่างไกลความวุ่นวาย เพียบพร้อมด้วยบริการและรอยยิ้ม มีกิจกรรมให้บริการหลากหลาย ราคาย่อมเยาว์

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pramotek
spateam Guest Relations Manager ของ เดอะสปาเกาะช้างรีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับคำติชมครับ เราจะพยายามพัฒนาในการบริการด้านต่างๆต่อไป โดยหวังว่าจะมีโอกาสในการต้อนรับคุณลูกค้าและครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

สุขสันต์วันปีใหม่ย้อนหลังครับ

ขอบคุณอีกครั้งครับ
ด้วยความเคารพ
ธิติ อ่อนอินทร์ (ปูน)
เดอะสปาเกาะช้างรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ที่พักใหม่และสะอาด สวยงามแบบทันสมัย แต่ลักษณะที่พักไม่ได้เป็นโรงแรมเต็มรูปแบบ พื้นที่ภายในวางรูปแบบค่อนข้างงง น้ำไหลค่อยมากทำให้ไม่สามารถใช้อ่างอาบน้ำได้สะดวก อาหารราคาค่อนข้างแพง พื้นที่ส่วนกลางน้อย การให้บริการดูเหมือนพนักงานยังไม่ค่อยเพียงพอได้เข้าพักช้ากว่าเวลาที่สมควร แต่พนักงานมีความพยายามในการดูแลและแก้ปัญหาค่อนข้างดี ถ้าเทียบราคาเลือกโรงแรมอื่นๆน่าจะคุ้มค่ากว่า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน
ขอบคุณ UpperAum
spateam General Manager ของ เดอะสปาเกาะช้างรีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ ทางเราจะนำคอมเมนต์ของลูกค้าไปปรับปรุงการให้บริการ เพื่อพัฒนาการให้บริการต่อไปครับ

ขอบคุณมากครับ

สมาชิก Tripadvisor
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่นี่ จะอัดแน่นไปด้วย ต้นไม้น้อย. ใหญ่ จำนวนมากปลุกปกคลุมที่รีสรอท. ทำให้ร่มรื่น. เป็นธรรมชาติมาก. ที่นี่ไม่ติดทะเล. ห้องพักแนวสูงไม่มีกลิ่นไม้.มีนวด หลากหลาย ใช้เวลาในรีสอรทได้ทั้งวัน ห้องอการ วืวสวย

ขอบคุณ สมาชิก Tripadvisor
spateam General Manager ของ เดอะสปาเกาะช้างรีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณลูกค้า

ะพนักงานทุกคนขอขอบคุณคุณลูกค้าสำหรับความไว้วางใจที่เลือกเราเป็นสถานที่พักผ่อน

เนื่องด้วยรีสอร์ทเราไม่ได้ติดชายหาดโดนตรง เราจึงมีกิจกรรมอื่นๆเตรียมไว้ให้กับลูกค้าได้ทำระหว่างการพักผ่อน เช่น การนวดและทำสปา อบไอน้ำสมุนไฟร คลาสโยคะในตอนเช้ส พายเรือคายัคในอ่าวสลักคอก (พายคายักไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่้มสำหรับลูกค้าที่มาพัก)

ท้ายนี้ขอให้คุณลูกค้าและครอบครัวประสบแต่ความสุข และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลล้าอีกครั้งในอนาคต

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิว

ด้วยความเคารพ

ธิติ อ่อนอินทร์ (ปูน)
ผู้จัดการทั่วไป
เดอะสปาเกาะช้างรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

มีพนักงานที่เป็นกันเอง บริการนวดที่ดี อาหารอร่อยที่ดีต่อสุขภาพ (เป็นสวรรค์สำหรับผู้ทานอาหารดิบและมังสวิรัติ) ตั้งในสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่มและน่ารื่นรม มีการเล่นโยคะและนั่งสมาธิที่ไม่ดีเท่ากับที่รีสอร์ทในเครือบนเกาะสมุย (เราได้ไปในปี 2008) ผู้ฝึกสอนอายุน้อยยังคงต้องเรียนรู้การมุ่งความสนใจไปที่นักเรียน เราได้ใช้จักรยานที่มีให้ใช้ฟรี แต่ว่าลูกๆ ของเรา (อายุ 12 และ 9 ขวบ) ไม่สามารถใช้ได้เนื่องจากจักรยานมีขนาดใหญ่เกินไป เราชอบที่จะขี่จักรยานออกไปยังหาดยาว ซึ่งเงียบสงบมีเนินสูงชันและมีวิวที่สวยงาม เรายังได้เพลิดเพลินกับการชมอ่าวอันสวยงามด้วยเรือคายัคที่มีให้ใช้ฟรีทั้งในช่วงบ่ายตอนน้ำขึ้นและตอนเย็นเมื่อค้างคาวออกหากิน (เสื้อชูชีพมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับลูกๆ ของเรา) เราได้เดินไปยังน้ำตกท้องถิ่นแต่ก็ไม่สามารถเข้าถึงได้เนื่องจากฝนตก บ้านพักบนเนินเขาชั้นบนสวยดี แต่ดูเหมือนจะแพงไปหน่อยสำหรับประเทศไทย โดยเฉพาะในช่วงโลว์ซีซั่น ที่พักตั้งอยู่ในทำเลอันโดดเดี่ยวอย่างเยี่ยมยอด

ขอบคุณ the_wibblywobblies
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

หลังจากที่ได้เป็นเจ้าของและบริหารเกสต์เฮ้าส์ในกัมพูชา การดีท็อกซ์ในสิ่งแวดล้อมอันเงียบสงบก็เป็นอะไรที่ฉันต้องการ ฉันได้มาทำโปรแกรมอดอาหาร 6 วัน 5 คืน และได้เข้าพักในห้องพักเดี่ยวฮิลล์คอทเทจ ตัวโปรแกรมเองดีมาก แต่น่าจะมีคำแนะนำมากกว่านี้เล็กน้อยก็น่าจะเป็นเรื่องดี จริงๆ แล้วเครื่องดื่มดีท๊อกซ์ก็อร่อยดีทีเดียว ช่วงการทำโยคะและนั่งสมาธิก็ดีมากและเป็นวิธีพบปะคนอื่นๆ ที่ดีมาก ที่พักมีความสวยงามมากและฉันชื่นชอบจริงๆ เป็นบังกะโลใหญ่สวยงามที่ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ มีเตียงสี่เสาและห้องน้ำที่มีประตูกับหน้าต่างที่คุณสามารถเปิดได้เพื่อให้มีความรู้สึกเหมือนคุณกำลังอาบน้ำอยู่ในป่า (แต่ก็ไม่ได้มีความเป็นส่วนตัวมาก) ระเบียงมีขนาดใหญ่และเป็นที่อันเหมาะมากสำหรับการนั่งอ่านหนังสือและใช้เวลากับสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม การบริการนวดคงเป็นการนวดที่ดีสุดเท่าที่ฉันเคยได้รับมาในประเทศไทย ดังนั้นก็อย่าพลาด ถ้าฉันจะมาอีกครั้ง ฉันจะอยู่ต่อให้นานกว่านี้เพื่อที่จะได้ใช้บริการจากร้านอาหารดิบ

ขอบคุณ Dani W