วิวของที่นี่ สุดยอดจริงๆ มีท่าเทียบเรือ ที่สะดวกสบาย ชายหาดส่วนตัวเดินได้สบาย ปลาสวยงามมากมาย
แต่ห้องนอนที่ดีที่สุด มีระเบียงกว้างขวาง แต่สภาพห้องค่อนข้างเก่า แนวโบราณ แต่สะอาด เสียงแอร์ดังไปนิด การตกแต่งแย่ไปหน่อยแต่ก็พออยู่ได้ ปลอดภัยดี
อาหารไม่อร่อย บางอย่างไม่สด ราคาค่อนข้างแพงหากเทียบกับคุณภาพ ไปตกปลามาจ้างครัวทำดีกว่า
เราเลยเดินลัดเลาะเขา ซึ่งเป็นทางเดินที่ไม่สะดวกนัก ประมาณ 15 นาที จากที่พักไปหาอีกหาดนึงซึ่ง เป็นที่ตั้งของที่พักส่วนใหญ่มีร้านอาหารทะเลที่เป็นท้องถิ่นอร่อยๆ และเดินสะดวกกว่ามาก สรุป ที่นี่ เหมาะแก่การพักผ่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆเพราะมีท่าเทียบเรือ และ หาดส่วนตัวแยกจาก ที่อื่นๆแต่
กรุณาอย่าคาดหวังกับห้องพัก และอาหารมากนัก ขอย้ำ