ในการเดินทางครั้งที่ 2 เพื่อมายังประเทศไทยและต้องการที่จะหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองพัทยาพร้อมกับแฟนสาวของผม เราก็เลยไปที่เกาะล้าน เราเจอรีสอร์ทแห่งนี้ในระหว่างทางบนเรือเฟอร์รี่หรือดูดีมากและอยากที่จะพักดูบ้าง ผมและแฟนสาวสนุกกับเกาะล้านแค่วันเดียว แต่เราตัดสินใจที่จะพาเพื่อนๆของเรามาพักค้างคืนในครั้งต่อไป ฉันดีใจที่เราได้พัก เราจองห้องได้อย่างง่ายดายโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ที่ระบุไว้เป็นภาษาอังกฤษบนเว็บไซต์ ราคาประหยัดมากสำหรับห้องของเรา การเช็คอินไม่ลำบาก โรงแรมยังมีสกูตเตอร์ที่เราสามารถเช่าในราคาไม่แพง สกูตเตอร์ใหม่มาก... ห้องพักพวกเรากว้างขวางมีระเบียงที่ใหญ่โตและประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เตียงที่มีม่านหลังคาดูสวยงาม ห้องน้ำมีหลายสิ่งที่พวกเราต้องการ ภายนอกห้องดูสวยงามเหมาะแก่การพักผ่อนและมีมุมสำหรับทานอาหาร พวกเขาได้นั่งลงไปที่เบาะนั้งซึ่งมันสบายมากพร้อมกับมีหมอนหนุน อาหารเยี่ยมและเครื่องดื่มก็มีราคาเหมาะสมดี พวกเราจะกลับมารีสอร์ทที่นี่อีก