Beautiful beach

เดินทางมาเที่ยวกับเพื่อนๆๆ และเช่ารถเที่ยวรอบเกาะ ทางมาหาดนี้ ค่อนข้างน่ากลัว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019
noppadolp26
ดีมากอะ

คนไม่เยอะ น้ำใสมาก ชอบสุดๆ วันหลังจะมาไหมนะ ทริปขำๆ😊แต่มีความสุขมากที่สุดแบะแฟนชอบมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2019
Tuckklao9
อ่านรีวิว ทั้งหมด 245 รายการ

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

น้ำทะเลใส หาดทรายสวย คลื่นแรง ไม่ค่อยมีคนจึงเล่นน้ำได้สนุกคนไม่เยอะ
มีร้านจำหน่ายอาหารและของที่ระลึกมากมาย

ขอบคุณ chaoa123
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

หาดทะเลสวยสะอาดเหมาะแก่การพักผ่อนมีเตียงให้บริการด้วยพาเด็กไปเล่นน้ำทะเลตอนเย็นดูพระอาทิตย์ตกดินสวยมากๆเลยค่ะ

1  ขอบคุณ Mongyana
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

หาดแสม ชายหาดสวยงาม น้ำทะเลใส ชมพระอาทิตย์ตกดินสวยมาก หาดไม่ค่อยสกปรก สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ มี ร้านอาหาร เตียงชายหาดให้บริการครบ

1  ขอบคุณ Chalermrat J
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015

หาดสวยมาก นักท่องเที่ยวเยอะ ร้านอาหารเยอะที่พักน่าจะมี ทรายขาวหาดยาว การเดินทางต้องขับรถข้ามเขาไปทางตะวันตกของเกาะ ดูพระอาทิตย์สวยครับ

ขอบคุณ wichatho
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดแสม เข้าไปค่อนข้างลึกแต่หาดสวย น้ำใส จะมีนักท่องเที่ยวสูงอายุค่อนข้างเยอะ สามารถเล่นน้ำได้ทั้งวัน ตอนแรกไม่เห็นป้ายขับมอเตอร์ไซค์เลยไปแล้ว ถ้าจะไปหาดนี้ต้องสังเกตทางเข้าดีๆค่ะ จะอยู่ใกล้ๆกับหาดเทียน

ขอบคุณ Patcharee M