น้ำใสมาก น่าไปเล่น และพักผ่อน

หาดสวยน้ำใสมาก คนไม่เยอะเกินไป วิวสวย อากาศดี ชิลมากๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป แต่มีขยะนิดหน่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
Sunerity
"สุดทางฝัน...สวรรค์สำหรับการพักผ่อน" ที่อยู่ห่างไกลการเดินทางที่สุดของเกาะล้าน

หาดแห่งนี้จะอยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะล้านครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2018
tigerxmen
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 107 รายการ

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ชอบหาดนี้มาก สวยสงบ ไม่มีผู้คนเยอะมากส่วนใหญ่จะเป็นฝรั่งมากกว่า เหมือนเป็นหาดส่วนตัวแต่ทางไปค่อนข้างไกล

ขอบคุณ peaja11
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่สวยมากเหมือนกัน ผมขับมอเตอร์ไซร์ไปดูตอนเช้าเงียบสงบดี ดูเหมือนไม่มีที่พัก มีร้านอาหารไม่กี่ร้าน ก็น่าไปเล่นน้ำดีหาดทรายขาวยาวดีครับ

ขอบคุณ wichatho
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ด้วยความที่มันอยู่ไกลกว่าหาดอื่น แถมไม่ค่อยมีโรงแรมตามเส้นทาง ถ้าไม่เช่ามอเตอร์ไซค์ก็คงไม่คุ้มที่จะไปกลับ แต่คือความส่วนตัวนี่เองทำให้เหมาะกับการไปเล่นน้ำกับแฟนแบบมุ้งมิ้ง ส่วนตัวตอนไปไม่ได้เล่นน้ำแต่ไปนั่งชิงช้าใต้ต้นไม้ ชิวไปอีก

ขอบคุณ Tana V
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ชอบหาดนวลมาก สามารถเล่นน้ำได้สนุกๆคลื่นแรงสะใจดี หาดสะอาดตา คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการนอนพักผ่อนค่ะ แต่ที่ไปเป็นตอยเย็นน้ำขึ้นค่อนข้างเยอะ และคลื่นแรงแต่ก็เล่นน้ำได้ค่ะ

ขอบคุณ Patcharee M
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2015

ตัวหาดไม่ถึงกับสวยงามมากแต่ก็สงบเงียบดีเหมาะกับการพักผ่อน อีกอย่างทางลงก็ไม่ต้องเดินยากเพราะจอดรถแล้วเดินลงได้เลย

ขอบคุณ ChiangraiTravel