หาดตาแหวนเป็นหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวพักผ่อนเพราะชายหาดมีความขาวสะอาดน้ำทะเลใส... อ่านเพิ่มเติม
มีเรื่อจากฝั่งพัทยา ไปลงที่หาดเลย และสามารถเล่นน้ำได้แบบไป เช้าเย็นกลับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกคบครัน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหาดที่มีนักท่องเที่ยวเยอะ มีเล่นเจ็ตสกี บานาน่าโบ้ดและเป็หาดที่มีท่าขึ้นเรือด้วย น้ำทะเลใส ทรายขาว
เกาะล้านเป็นเกาะที่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯมากนัด แถมยังมีหาดทรายละเอียดขาว สวยเป็นแนวอ่าว อย่างหาดตาแหวน ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว ทั้งคน"ทยและคนต่างชาติ ให้มาเยี่ยมเยียนพักผ่อน หย่อนกายได้ทุกหน้า ด้วยจุดเด่น เรื่องน้ำทะเลที่สวย หาดทรายที่ขาวสะอาด และที่สำคัญใช้เวลาในการเดินทางไม่มาก จึงเป็นสถานที่เป้าหมายของผมอีกแห่งที่จะต้องไปสัมผัส ในเร็วนี้
นับว่าเป็นหาดที่ จะมีกรุ๊ปทัวร์ และ อื่่นๆ มาร่วมทำกิจกรรม ต่างๆ มากมายจน ผู้คนมักจะหลงไหล หรือ จะนับเป็นหาดทราบแก้ว แห่ง เกาะล้านก็ไม่ผิด
หาดทรายขาว น้ำทะเลใสสีเขียวมรกต
หาดกว้างมีความปลอดภัยในการเล่นน้ำพื้นทรายไม่ยุบตัวทรายแข็ง เล่นน้ำได้สบายใจ
เป็นหาดที่ใหญ่และสะอาดน่าเล่นของเกาะล้าน มีนักท่องเที่ยวต่างชาติมากที่หาดนี้ ร้านค้าร้านอาหารมีเยอะมากแต่ราคาแพงมากๆ เช่นกัน กิจกรรมทางน้ำเพียบ มีทุ่นแบ่งระหว่างส่วนเล่นน้ำกับเล่นเรือต่างๆ ออกจากกันเพื่อความปลอดภัย โดยรวมแล้วเป็นหาดที่น่าเล่นมากครับ
หาดตาแหวนเป็นหาดใหญ่และคนเยอะที่สุดของเกาะล้าน เป็นที่ตั้งของท่าเรือ โดยราคาค่าเรือจากพัทยามาที่นี่ ค่าเรือคนละ 30 บาทเท่านั้น เดินทางประมาณ 30 นาที หาดตาแหวนคนเยอะ พวกคนจีนและพวก one day tour มักมาอยู่ที่หาดนี้ เตียงผ้าใบเต็มแนวชายหาด ร้านค้าก็เยอะ กิจกรรมทางน้ำก็เยอะเช่นกัน เราใช้เวลาที่นี่ไม่นานเพราะชอบแบบสงบๆมากกว่า จึงเดินไปต่อรถสองแถวเพื่อไปหาดอื่น ส่วนใครที่ชอบกิจกรรม ชอบความสนุก คึกคัก หาดตาแหวนคือคำตอบ