Chalalai N

Chalalai

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
จะบอกว่าเพิ่งเคยมาเกาะล้านครั้งแรก
ขึ้นรถทัวจากขนส่งเอกมัย ราคา 105 บาท
มาลงที่ขนส่งพัทยา แล้วต่อแท็กซี่ มาขึ้นเรือข้ามมาเกาะล้านคนละ 30 บาท มาเรือเที่ยวสุดท้ายพอดีรอบ 18.30น.
โทรจองที่พักเอาบนเรือ เลือกพักที่ เดอะคลาสเทลโล่รีสอร์ท ราคาห้อง 1200 บาท พักได้ 2 คน แต่งานนี้ไปกัน 3 คน บวกเพิ่มอีก 500 บาท รวม 1700 บาท ต่อคืน คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ
พอมาถึงท่าหน้าบ้านแล้ว ก็มีรถ 2แถวของรีสอร์ทมารับ
รีสอร์ทบรรยากาศดี มีสวนสวยๆให้นั่งอีก หลังจากเอาของไปเก็บในของ เราก็ออกไปเช่ารถมอไซกัน 2คัน 500 บาท ขับไปซื้ออาหารทะเลมากินกัน ให้คุณป้าย่างให้ แล้วเอามานั่งกินกันที่สวนของรีสอร์ท ขอถ้วย ขอแก้ว ทางรีสอร์ทก็บริการให้อย่างดีค่ะ จะบอกว่ายุงเยอะมากอย่าลืมยกซอฟเฟลไปด้วย 5555
ตอนเช้าเราตื่นกันตี 5 ขับรถไปที่จุดชมวิว ไปดูพระอาทิตย์ขึ้นด้วย สวยมากๆแสงแรกของวัน เป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่ดีมากๆ แล้วเราก็กลับมาอาบน้ำ ทานอาหารเช้ากัน อาหารเช้าที่นี่เป็นแบบบัฟเฟ่ค่ะ
เครื่องดื่ม
2.ไข่ดาว เป็นแบบ sunny
แฮม ไส้กรอก
มีสลัดให้ตักแบบไม่อั้น
ผลไม้เป็นแตงโม
ที่นี่ดูเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย บรรยากาศดี
ห่างจากเซเว่นพอประมาณ เดินไปก็ประมาณ 10 นาที
ที่รีสอร์ทมีบริการ wifi free นะคะ
พักที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ ถ้าใครกำลังมองหาที่พักดีๆ มีความเป็นส่วนตัว อยากให้ลองมาพักที่นี่ดูนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.4 กม. จาก เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท
Suite Room
0.5 กม. จาก เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
0.3 กม. จาก เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
2.4 กม. จาก เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
    0.6 กม. จาก เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท
    • eDreams
    0.7 กม. จาก เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท
    Rimtalay Resort Koh Larn
    13.5 กม. จาก เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท
    บาร์/เลานจ์
    13.6 กม. จาก เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท
    ติดชายหาด
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะล้าน
    รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

บริเวณรีสอร์ทอยู่ห่างออกไปจากทะเลแต่บรรยากาศสงบไม่วุ่นวาย ห้องพักตกแต่งได้สวยงาม แต่ตรงระเบียงมีฝุ่นจากถนนที่เป็นดินแดง บริเวณด้านหน้าและข้างๆรีสอร์ทมีสวนที่ตกแต่งด้วยดอกไม้และรูปปั้นต่างๆ ถ่ายรูปเล่นสนุกดีค่ะ อาหารรสชาติพอใช้ได้ แต่โดยรวมก็สมกับราคาค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้เข้าพักที่ชั้น2 ราคาแพงกว่าแต่ปัญหาเรื่องฝุ่นจากถนนดินแดงน่าจะไม่ค่อยมี
    วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
    3  ขอบคุณ Tidarat P
    รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ไปพักมาตอนช่วงปีใหม่ค่ะ มีรถมารับถึงที่หาดตาแหวนเลย แต่ถ้าลงตรงท่าหน้าบ้านทางรีสอร์ทก้อจะไปรับเหมือนกัน รีสอร์ทเงียบสงบดีค่ะ ห้องพักก้อสะอาดดี ห้องน้ำตกแต่งได้น่ารักมาก รีสอร์ทอยู่ไม่ไกลท่าหน้าบ้านนัก พนักงานต้อนรับดีมาก อาหารเช้าก้อมีบริการให้เพียงพอและหลายอย่าง..ชอบค่ะ ^^

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
    3  ขอบคุณ aoapika
    รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรมอยู่ห่างออกมาจากท่าเรือนิดหน่อย แต่ให้ความรู้สึกที่สงบเพราะไม่พลุกพล่าน เดินมาไม่นานก็เจอชายหาดเงียบสงบ ห้องพักตกแต่งสีฉูดฉาดแต่น่ารัก ห้องพักสบาย พนักงานยิ้มแย้มให้การต้อนรับดีมาก ดูเป็นกันเอง อาหารเช้าไม่ดีมากแต่โอเค คุ้มค่าราคาสำหรับการเข้าพัก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
    6  ขอบคุณ Piyaput B
    Thecastelloresort เจ้าของธุรกิจ ของ เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ของคุณสำหรับรีวิวครับ

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นห้องพักที่ไม่ได้ติดทะเลมากนัก แต่บรรยากาศโอเครมาก มีบริการให้เช้ามอเตอไซ ด้วย มีอาหารเช้าบริการ พนักงานเป็นกันเองมากๆ ต้องจองล่วงหน้าเพราะส่วนมากเต็มตลอด ห้องพักสะอาดน่ารัก เหมาะกับการมาเป็นคู้ๆ 555

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
    2  ขอบคุณ Minneyway
    Thecastelloresort เจ้าของธุรกิจ ของ เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2016

thank you very much

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทตกแต่งสวยมากมีมุมให้ถ่ายรูปเล่นเยอะห้องพักสวยสะอาดมีคนคอยทำความสะอาดตลอด ราคาห้องพักรวมอาหารเช้าแล้ว แต่ที่พักอยู่ค่อนข้างไกลจากหาดและท่าเรือ แต่ดีที่มีรถบริการรับ-ส่งฟรีตลอดทั้งจากท่าเรือและหาดตาแหวนค่ะ

5  ขอบคุณ Marinerine

thank you very much