wannds

ที่พักเกาะล้านสวยๆ

รีวิวของ Resort Rachawadee
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ส.ค. 2015
ราชาวดีรีสอร์ท เกาะล้าน เข้าพักกลุ่ม 8 คน เด็ก 1 คน โซนแฟมิลี่
สีสันสวยงาม สามารถถ่ายรูปเล่นที่โซนสิบล้อได้ เด็กๆชอบมากค่ะ

โดยเลือกห้องแบบ ห้องคิงไซส์ พัก 5 ท่าน 1 ห้อง และ ห้องสแตนดาร์ด พัก 2 ท่าน 1 ห้อง
ห้องพักสบาย กว้างมาก เตียงไม่นุ่มไม่แข็งเกินไป แต่ห้องน้ำบางห้องท่อตรงอ่างล้างหน้าเสีย

พนักงานบริการดี สอบ-ถามได้ตลอด บริการเรียกรถ 2 แถวให้ และบริการรับ-ส่งท่าเรือ (ทั้งไปกลับและดำน้ำ) ฟรี Wi-Fi

มีอาหารเช้าบริการ อิสลามสามารถแจ้งได้ เสริฟให้ถึงหน้าห้อง(เฉพาะบางห้องค่ะ)

โดยรวมประทับใจเป็นอย่างมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: โซนสิบล้อสวยมากค่ะ
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
    0.5 กม. จาก Resort Rachawadee
    Relaxing balcony
    0.5 กม. จาก Resort Rachawadee
    ร้านอาหาร
      328.3 กม. จาก Resort Rachawadee
      13.6 กม. จาก Resort Rachawadee
      ติดชายหาด
      1.3 กม. จาก Resort Rachawadee
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะล้าน
      รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016