ที่พักเกาะล้านสวยๆ คะแนน 4.0 จาก 5 แต้ม รีวิว 11 ส.ค. 2015 ราชาวดีรีสอร์ท เกาะล้าน เข้าพักกลุ่ม 8 คน เด็ก 1 คน โซนแฟมิลี่ สีสันสวยงาม สามารถถ่ายรูปเล่นที่โซนสิบล้อได้ เด็กๆชอบมากค่ะ โดยเลือกห้องแบบ ห้องคิงไซส์ พัก 5 ท่าน 1 ห้อง และ ห้องสแตนดาร์ด พัก 2 ท่าน 1 ห้อง ห้องพักสบาย กว้างมาก เตียงไม่นุ่มไม่แข็งเกินไป แต่ห้องน้ำบางห้องท่อตรงอ่างล้างหน้าเสีย พนักงานบริการดี สอบ-ถามได้ตลอด บริการเรียกรถ 2 แถวให้ และบริการรับ-ส่งท่าเรือ (ทั้งไปกลับและดำน้ำ) ฟรี Wi-Fi มีอาหารเช้าบริการ อิสลามสามารถแจ้งได้ เสริฟให้ถึงหน้าห้อง(เฉพาะบางห้องค่ะ) โดยรวมประทับใจเป็นอย่างมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: โซนสิบล้อสวยมากค่ะ
ประเภททริป: เดินทาง กับครอบครัวคะแนน 5.0 จาก 5 แต้ม ห้องพัก คะแนน 4.0 จาก 5 แต้ม สะอาด คะแนน 5.0 จาก 5 แต้ม การบริการ รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว