หาดแม่รำพึง
หาดสวย

หาดสวย สะอาด คนไม่ค่อยเยอะ เป็นอีกที่เล่นน้ำ ถ้าไม่ไปเกาะเสม็ด มีร้านอาหารเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2018
Sompeal
เมืองระยอง, ไทย
หาดแม่รำพึง

หาดแม่รำพึง จ. ระยอง อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เป็นชายหายทอดยาวติดถนน ปัจจุบันมีร้านอาหาร รีสอร์ท... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2016
Rayong1973
บ้านค่าย, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 115 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นครั้งที่สองแล้วที่ได้มาเที่ยวหาดแม่รำพึง ด้วยความที่มาเป็นครอบครัวใหญ่และชอบความสงบเลยเลือกบ้านพักริมทะเลที่นี่ ถ้ามีโอกาสจะมาอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Jokerice
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นหาดที่อยู่ฝั่งก่อนจะข้ามไปเกาะเสม็ดริมหาดร่มรื่นดีมีต่นไม้มากมายริมหาดพร้อมทั้งมีร้านค้าขายอาหารเครื่องดื่มมากมายหรือใครจะนำอาหารมาปิคนิคริมหาดเองก็ได้เพราะทีนี่ไม่แออัดและไม่ได้มีร่มและเตียงผ้าใบเกลื่อนเต็มหาดเหมือนแถวพัทยาหรือหัวหิน

ขอบคุณ KANNIKA2013
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2016

เมื่อเราได้ยินคำว่า ชายหาด ผมว่าเราคงนึกถึงผู้คนกำลังเล่นน้ำกันอยู่แน่ๆเลย แต่วันนี้ผมจะพูดพอีกแง่หนึ่ง คือความสงบ ชายหาดที่ จ.ระยอง อาจไม่สวยงามมากมายอะไรนัก แต่เมื่อได้ไปจะพบความ สงบ ต่างจากที่อื่นๆ บรรยากาศของสถานที่ดูจะยังไม่ค่อยเจริญเหมือนแหล่งท่องเที่ยวทั่วไป
7-11 ยังไม่มีเลย ตู้ ATM ยังหายาก หากใครชอบแบบ สงบ ดูนกตกปลา รับแดดรับลม ผมว่า หาดแม่รำพึง คือที่ๆเหมาะสม ยิ่งนักตกปลาด้วยแล้ว มีที่ๆให้เราได้สนุกกับการตกปลาหลายที่

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tanakorn20112519000
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หาดแม่รำพึงอยู่ในจังหวัดระยอง เป็นชายหาดที่ทอดยาวหลายกิโลเมตร เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจสำหรับครอบครัว มีอาหารทะเลสดขายตลอดแนวข้างทาง

ขอบคุณ Mallika041031
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หาดแม่รำพึงทุกวันนี้สะอาดเป็นระบียบปลอดภัย การไปมาก็สะดวก ที่พักสะดวกสบาย ที่สำคัญหาดทรายขาดสะอาดน้ำใสฟ้าสวย สงบ อาหารก็น่าทานไม่แพง

1  ขอบคุณ ninevet