หาดสวย สะอาด คนไม่ค่อยเยอะ เป็นอีกที่เล่นน้ำ ถ้าไม่ไปเกาะเสม็ด มีร้านอาหารเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม
หาดทรายทอดตัวยาว จะวิ่งออกกำลังกายชายหาดก็ดี หรือจะเล่นน้ำก็เหมาะ มีกิจกรรมทางน้ำ เช่น banana boat ขี่เจ็ตสกี หรือจะนั่งพักผ่อนบนเตียงผ้าใบชายหาดและรับประทานอาหารไปด้วย ถ้ามาช่วงเย็นๆ อากาศกำลังสบาย ไม่ร้อน
ที่พักค่อนมาทางก้นอ่าว หาดค่อนข้างสกปรกก็เข้าใจว่าคือก้นอ่าวนะ ถามว่าเล่นน้ำได้ไหมก็พอได้ แต่ริมหาดควรมีคนของท้องถิ่นมาช่วยกันเก็บขยะนิดนึงส่วนอากาศก็พอใช้ได้ ดีที่ขยะไม่ใช่ขยะเน่าเสีย ไม่งั้นจะเสียบรรยากาศกว่านี้ ขอฝากด้วยนะค่ะ
เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งเดือน ขอหนีความวุ่ยวายกับกองเอกสารมาพักใจสักหน่อย
ที้นี่ Happy sea อยู่ที้ก้นอ่าวทหาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง
เหมาะกับการมาพักผ่อน อีกทั้งห้องพักราคาไม่แพง
อุปกรณ์ปิ้งย่างมีพร้อม ไม่ต้องเอามาเองเลย
ที่พักติดหาดเลย ไม่ต้องเดินข้ามถนนให้เสียเวลา
หากไปที่นี่ เราจะไม่ผิดหวัง ที่นี่ดูแล เทคแคร์เราดีมาก เสมือนครอบครัว
หากใครผ่านไประยอง ลองแวะไปได้ครับ
แล้วจะหลงรัก Happy Sea
หาดแม่รำพึง จ. ระยอง อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เป็นชายหายทอดยาวติดถนน ปัจจุบันมีร้านอาหาร รีสอร์ท ที่พัก ขึ้นมากมาย เดี๋ยวนี้บางร้านอาหารได้นำการแสดงควงกระบอกไฟจากเกาะเสม็ดมาแสดงที่ริมหาดอีกด้วย อาหารพอใช้ได้แต่ราคาค่อนข้างแพง ต้องเลือกที่ดีถึงจะได้ของสด
หาดแม่รำพึงเป็นหาดทรายที่ยาว ละรายรอบด้วยต้นไม้ ร่มรื่น สามารถนำเสือมาปูนั่งใต้ร่มไม้ นำอาหารมาทานเอง และเล่นน้ำทะเลได้ หากใครอยากเช่าม้านั่งและสั่งอาหารกินริมทะเลก็มีร้านค้ามากมาย
หาดทรายสะอาด น้ำทะเลใส บรรยากาศสงบมากไม่เสียงดังวุ่นวายเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถมาเที่ยวได้ทั้งครอบครัวที่มีเด็กเล็กและคนแก่ โรงแรมที่อยู่ริมหาดราคาไม่แพงงบน้อยก็เที่ยวได้