Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 6 ธ.ค.
Agoda.com
ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง
PricelineUS$98
Trip.com
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ได้มาทานอาหารกับครอบครัวในวันพักผ่อนสบายๆ ขับรถชมวิวตอนเวลาเย็นๆ ที่นี่..ที่ห้องอาหารกัปตันเทเบิ้ล ติดริมทะเล บรรยากาศดี สวย สะอาด อาหารไทยอร่อย โดยเฉพาะ น้ำพริกไข่ปู ผัดไทยกุ้งสด อิ่มอร่อย คุ้มค่า พนักงานบริการดี เป็นกันเอง น่ารักมากๆ...รู้สึกมีความสุข ชอบค่ะ แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
17  ขอบคุณ BB_Wan
rayongr ผู้จัดการทั่วไป ของ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2018

Dear Valued Guest

Thank you for sharing your comments regarding your recent stay with us

Your feedback is very important to us as we strive for continuous improvements.
We have noted your comments to ensure we continue to improve and achieve the highest standards.
We hope to welcome you back to stay with us in the future.

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ได้ไปพักเมื่อเดือนที่แล้วกับเพื่อนๆ ขับรถถึงเห็นที่ตั้งโรงแรมหายเหนื่อยทันที วิวสวยมากๆ พอเช็คอินเข้าห้องพักมีระเบียงชมวิวทะเล เห็นเกาะน่าจะเป็นเกาะเสม็ด บ่ายๆลงไปเล่นน้ำทะเล มีคลื่นหน่อย เปลี่ยนไปว่ายสระว่ายน้ำ สระสวยและใหญ่มาก มีเครื่องดื่มบริการ ราคาแบบไทย ใกล้ๆสระว่ายน้ำเห็นสปา ชื่อแบบไทย ดาวดึงส์สปา ตั้งอยู่ริมทะเล และเห็นสะพานทอดยาวไปในทะเล สวยมากๆๆ ช่วงเย็นทานอาหารที่โรงแรม ได้สั่งเมนูที่พนักงานแนะนำ คือ ข้าวอบระยองรีสอร์ท รสชาติดี ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน เพื่อนทานอาหารฝรั่ง ก็อร่อยเช่นเดียวกัน สนุกและมีความสุขมาก ถ้ามีโอกาสจะพาคุณพ่อ และคุณแม่มาเที่ยว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำห้องพักพรีเมียร์เป็นห้องปรับปรุงใหม่ บริการ อินเตอรเนต WIFI free ค่ะ
6  ขอบคุณ boom s

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ขับรถเพียงสามชั่วโมง ก็จะพบกับสถานที่พักผ่อนที่สวยงามเป็นธรรมชาติ สะพานไม้ที่งดงาม ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย สงบแต่สนุกสนาน อาหารเช้าสุดยอด อาหารทะเลสดอร่อย เหมาะที่จะมาพักผ่อนทั้งกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงาน น่ารักที่สุดคือพนักงานที่คอยดูแลเอาใจใส่ ประทับใจทุกครั้งที่มา เสียดายไม่ชอบถ่ายรูป เลยไม่มีรูปมาอวด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องทางด้านทิศตะวันออกเห็นวิวสวยมาก
5  ขอบคุณ Jutamas V

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ครั้งหนึ้งรู้สึกอยากไปทะเลใกล้ๆ กทม. เพื่อพักผ่อนวันหยุด คิดได้ว่าทะเลแถบตะวันออกของไทยนี้ก็มีอะไรให้น่าสนใจ ค้นหาโรงแรมทางเว็ปไซด์ของจังหวัดระยอง เจอโรงแรมระยองรีสอร์ท บรรยากาศเงียบสงบ ซึ้งตรงกับความต้องการที่ต้องการหนีจากความวุ่นวายใน กรุงเทพฯ พอมาถึงหน้าโรงแรมให้ความรู้สึก ไม่ผิดหวังที่มา เพราะบรรยาศมันใช่มาก พอไปเช็คอิน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส มาถึงห้องพักพรีเมรย์ที่จองไว้เป็นห้องที่ทางโรงแรมแจ้งว่ารีโนเวทใหม่ บอกเลยว่าวิวทะเลทุกห้องจริงๆ เพราะดูจากที่ตั้งของโรงแรม รู้สึกมีความสุขจริงๆ คุ้มจริงๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครันตามความต้องการของเราเลย เสียดายที่สามารถอยู่ได้แค่วันเดียวเพราะต้องกลับมาทำงาน พื้นที่รอบโรงแรมสามารถเดินเล่น พนักงานห้องอาหารบริการดียิ้มแย้ม เมื่อถึงวันกลับคิดว่าต้องมาอีกครั้งแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พื้นที่เหมือนกับเกาะส่วนตัวทั้งที่อยู่บนพื้นดินใหญ่
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Pattarchar

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เมื่ออาทิตย์ก่อนได้มีโอกาศไปพักที่โรงแรมระยองรีสอร์ทกับครอบครัว รู้สึกประทับใจมาก ทั้งสถานที่ บรรยากาศ และพนักงานต้อนรับ โรงแรมจะตั้งอยู่บนเขา วิวค้อนข้างสวยมาก เงียบสงบ อาหารที่นี้อร่อยและสดค่ะ มีให้เลือกหลายอย่าง ไทย ฝรั่ง ขนม ผลไม้ ครบเลยทีเดียว ห้องพักเห็นวิวทะเลค่ะ เราเลือกเข้าพักเป็นห้องดีลักซ์ค่ะบรรยการอบๆร่มรื่น มีมุมนึงที่ประทับใจสุดๆ คือ สะพานที่ยื่นออกไปกลางทะเล ตอนเย็นๆพระอาทิตย์ตก สวยมากๆค่ะ โรแมนติกสุดๆ ว่างๆจะไปอีกครั้งพาแฟนไปด้วย

3  ขอบคุณ Khanueng