เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากจริงๆ สามารถดำน้ำ ดูปะการัง เล่นน้ำทะเลใสสะอาดมากๆ มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก เหมาะกับการมาฮันนีมูนมาก พนักงานบริการดี อาหารอร่อย และมีกิจกรรมอื่นๆให้บริการ เรียกได้ว่าเป็นเกาะสวรรค์สำหรับการพักผ่อน
เรียนคูณลูกค้า,ขอขอบคุณใน review นะคะ เกาะมันนอกหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกนะคะด้วยความนับถือเกษกนก ชะอุ่มRevenue Manager
เคยมาเทียบกับแต่ก่อนครับประมาณ10ปีที่แล้วจะขอบอกไว้เป็นแนวทางนะครับแต่ก่อนมีพนักงานเดินรอบเกาะจะดื่มอะไรserviceดีสุดๆต่างกับปัจจุบันที่ไม่มีเลยมีแต่ผู้หญิงรับorderหน้าเคาเตอร์ ไปกี่ทีก็บอกให้นั่งรอหน้าตาไม่ยิ้มแย้ม ไม่มีบริการพาไปเที่ยวที่ต่างๆเช่นเกาะมันในเหมือนแต่ก่อนคือเป็นตัวกลางให้แขกมารวมกัน แล้วหารๆค่าเรือกันไปลงชื่อไว้คนมากพอก็จัด ไม่มากพอก็ยกเลิกเป็นต้นLobbyไม่อยู่ในทางลม ร้อนสุดๆ ขายน้ำแพงสุดๆสุดท้ายคือห้องอาบน้ำมียากไย่เกาะเต็มท่อตันด้วยนะครับ สำหรับห้องพักm ที่ผมไปอยู่เตียงนอนชั้นสอง นอนไม่ได้ครับอากาศร้อนและไม่มีอากาศเพราะมัอากาศร้อนมันลอยตัว แอร์ติดไว้ต่ำกว่าเตียง สุดท้ายคือวันกลับครับcheck out 11โมงแต่เรือมารับบ่าย3 ทั้งวันคือโคตรร้อน ให้นั่งรอเฉยๆ จะว่ายน้ำไรไม่ได้เพราะไม่มีห้องให้อาบน้ำแล้วลองพิจารณาหาเวลากลับให้คนมาพักใหม่ดีกว่านะครับมาพักผ่อนแต่รู้สึกเหนื่อยมากๆๆๆๆ หากคิดว่าพร้อมจะพัฒนารีวิวนี้จะมีประโยชน์มากครับ
เรียน คุณลูกค้า ที่เคารพรีสอร์ทเกาะมันนอก ไพรเวทไอส์แลนด์ บาย อีพิกูเรียน ขอขอบคุณในความกรุณาที่สละเวลาอันมีค่าในการเขียนรีวิว และให้ความไว้วางใจในการเข้าพักกับเรา ตามที่คุณ ลูกค้าได้เข้าพักกับเราเมื่อเร็วๆนี้ และได้แจ้งว่าไม่ได้รับความสะดวกสบายในด้านการบริการในระหว่างที่เข้าพักนั้น ทางรีสอร์ท เกาะมันนอก พร้อมทั้งพนักงานทุกๆคนรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์การที่เกิดขึ้น และขออภัยด้วยความจริงใจต่อคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่ไม่อาจให้บริการได้ตามมาตรฐาน และก่อให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อการเข้าพัก นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังได้ทำการแจ้งพนักงานของเราให้รับทราบถึงข้อร้องเรียนของลูกค้าและ ได้ว่ากล่าว ตักเตือน ในเบื้องต้นแล้ว ทางรีสอร์ทเกาะมันนอก ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกๆข้อร้องเรียน และทุกๆคำแนะนำของลูกค้า เราขอน้อมรับและ สัญญาว่าจะนำกลับไปปรับปรุง และแก้ไข เพื่อพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป สุดท้ายนี้ รีสอร์ท เกาะมันนอก ไพรเวทไอส์แลนด์ บาย อีพิกูเรียน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพนักงานทุกๆคน พร้อมทั้งผู้บริหาร จะมีโอกาสต้อนรับและ ให้บริการเพื่อสร้างความประทับใจแก่ท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้ด้วยความเคารพเกษกนก
ชอบบรรยากาศของเกาะมันนอก เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ,น้ำทะเลใส ,มีศาลาให้นั่งเล่นชิวๆริมทะเลเยอะมาก ลมพัดเย็นสบาย ,มีสระว่ายน้ำด้วยแต่ตอนไปพักไม่ได้เล่นเพราะน้ำในสระสีขุ่นๆ ,โดยรวมแล้วดีมากค่ะ ,บนเกาะมีรีสอร์ทเดียวค่ะ
อย่าเพิ่งตกใจค่ะ ที่บอกว่าเกือบอาจเป็นเรื่องเล็กสำหรับคนอื่น^^ จะรีวิวให้ดูกันจ้า ไปพักมา 1 คืนห้อง J1 แบบแพ็คเกจการเดินทาง : เมื่อถึงออฟฟิศที่อยู่บนฝั่งก็มารับ Tag เบอร์ห้องกันค่ะส่วนสัมภาระต่างๆจะมีพนักงานยกขึ้นเรือแล้วไปส่งที่ห้องให้ หรือใครจะถือขึ้นเรือองก็ได้ แต่!! จากออฟฟิศถึงท่าเรือประมาณ 200-300 เมตรได้ค่ะต้องเดินไปเอง บรรยากาศ : อันนี้ 5 ดาวค่ะ สวยจริงดูกลมกลืนกับธรรมชาติมากๆ ศาลาที่พักผ่อนเพียงพอต้องนักท่องเที่ยวห้องพัก : J1 อยู่หน้าหาดต้องเรียกว่าบ้านค่ะใหญ่ มีระเบียงนั่งเล่น อุปกรณ์ต่างๆใหม่ค่ะ ยกเว้นผ้าเช็ดตัว มีอ่างล้างหน้า 2 ฝั่ง ห้องอาบน้ำ ห้องสุขา คือเป็นทางยาวแล้วอยู่แยกฝั่ง หลังบ้านเป็นที่อาบน้ำ outdoor ในห้องมีน้ำดื่ม2 ขวด ไม่มีตู้เย็น กับโทรทัศน์ซึ่งคิดว่าไม่จำเป็นค่ะออกมาเล่นศาลาเพลินดีกว่าอาหาร : เป็นอย่างหลายๆรีวิวว่าคือรสชาติไม่สมราคาค่ะ กินพอกันหิวเฉยๆ แต่ก็เป็น set ได้หลายอย่างอยู่นะค่ะวัตถุดิบดีมากกุ้งตัวใหญ่ แต่อาหารเช้าข้าวต้มอร่อย สิ่งที่คิดว่าควรปรับปรุงคืออาหารลงช้าอย่างอาหารเช้านัด 8 โมงอาหารมา 8.30 อันนี้ของเรานะค่ะโต๊ะมาที่หลังก็รอเสิร์ฟที่โต๊ะซึ่งปกติควรเสร็จรอลูกค้าแล้ว อาหารเที่ยงนัด 12.00 อาหารลง 12.30 และทุกมื้ออาหารไม่รวมน้ำดื่มซึ่งเราคิดว่าแปลกเพราะราคาแพ็คเกจก็ถือว่าไม่ถูก 2 คนน้ำ 1 ขวดก็ได้บริการน้ำดื่มสิงห์ 750 มล.ราคาขวดละ 44 ขนาดสั่งน้ำสัปปะรดปั่นยังเหมือนเอาเนื้อสัปปะรดปั่นเฉยๆไม่มีการปรุงเกลือหรือน้ำเชื่อมการบริการ : ถ้าถือว่าจำนวนลูกค้ากับพนักงานที่มีอยู่ถือว่าบริการดี แต่วันที่เราไปคนเยอะมากทำให้บริการล่าช้าและมีสับสนมั้ง คิดว่าในช่วงเวลาปกติน่าจะเอาอยู่ ****ข้อแนะนำควรเอาน้ำดื่มติดไปด้วยค่ะ ขนมด้วยแล้วเอาขยะกลับมาทิ้งที่ฝั่งเพื่อรักษาความสะอาด****สิ่งที่อยากให้แก้ไข คือให้เราเช็คเอ้าตอน 11 โมงแต่เรือมา 14.20 น. คิดว่าน่าจะให้เช็คเอ้า 12.00 น.แล้วทานข้าวเที่ยงรอดีกว่าค่ะเพราะเรือมีลำเดียวมาส่งคนแระมารับกลับ อีกเรื่องควรมรโปรแกรมแจ้งให้ทราบเลยค่ะเวลาไหนทานข้าวหรือควรจองโต๊ะแต่ละห้อง แต่ตอนที่ไปคือจัดเก้าอี้ตามจำนวนคนก็เข้าใจอยู่แต่คิดว่าน่าจะระบุห้องไปเลย และโปรแกรมก็ถ้าไม่สังเกตว่าเขียนเป็นรูปนาฬิกาไว้ว่าเวลาไหน check in - out เพราะลูกค้าทำตัวไม่ถูกค่ะ#แต่โดยรวมก็เป็นสถานที่แนะนำสำหรับวันพักผ่อนดีๆนะค่ะ ;)
ที่พักที่จองเป็น Beachfront เราได้ห้องพัก J1 ที่ดีมาก และติดริมทะเล โชคดีที่กลางเดือนพฤษภาคมนี้ ฝนไม่ตกตลอดเวลาที่เราไปพัก เรือออกตรงเวลา นั่งเรือไปประมาณ 45 นาทีไม่ถือว่านานนัก ไปถึงเราเจอพนักงานต้อนรับต่างชาติ หนุ่มๆต่างชาติเหล่านี้เป็นคนอิตาเลียน มาทำงานและเที่ยวไปด้วย พวกเค้าตอนรับเราดีมาก บริการที่นี่ ถือว่าดี อาหารอาจจะแพงกว่าระดับการใช้จ่ายบนแผ่นดินใหญ่ แต่การมาเกาะไกลๆ ถือว่าอาหารและน้ำ เครื่องดื่ม เป็นราคาที่ยอมรับได้ อย่างน้อยอาหารอร่อยใช้ได้ และก้อมีปริมาณเยอะ เราสั่ง Mojito ดื่มตอนเย็น 1 ดริงก์ มาเป็นถังเลย วันต่อไป 1 ถังเล็กๆ ดื่มได้2คน เลย บางคนบอกว่าทาง รร คิดค่าเปิดขวดน้ำเปล่าด้วย แต่ที่เราดูแล้ว การที่เอาน้ำไปดื่มนิดหน่อย ในห้องนอนไม่น่ามีปัญหา ถ้าเอาไปดื่มที่ห้องอาหารแบบเป็นกิจจะ น่าจะโดนชาร์ตมากกว่า ห้องที่พักค่อนข้างใหม่ดี ตกแต่งได้สวยงาม อุปกรณ์การอาบน้ำครบ ยกเว้นว่าผ้าเช็ดตัวให้น้อยมาก และไม่เปลี่ยน ดังนั้นเวลาไปดำน้ำกลับมา ต้องอาบน้ำจืดก่อน สิ่งที่ขอติคือ เรื่องอินเตอร์เน็ต มันช้าและหนืดมาก มีเฉพาะห้องอาหารเท่านั้น อย่างไรก้อดี มันทำให้เราใส่ใจกับการพักสายตาจากจอและเทคโนโลยี เราใช้เวลาอยู่ที่เต้นท์เล็กๆ รอบหาดอ่านหนังสือ ฟังเพลง ดีกว่า ดำน้ำดูปะการัง ถือว่าใต้น้ำ ปะการังและสัตว์น้ำที่นี่ ใช้ได้เลยทีเดียว หอยมือเสือมีเยอะมาก ช่วงเช้าน้ำลด ปะการังตืั้นมาก ไม่สามารถว่ายผ่านได้ ได้แต่ดูรอบๆ หาดทรายสวยอาจมีขยะน้อยมาก และมีสาหร่ายแดง เยอะ แต่โดยรวมแล้ว ที่นี่เป็นที่พัก ที่ดีสำหรับภาคตะวันออกเลยทีเดียว