- ทะเลสวย บรรยากาศสงบเหมาะกับการพักผ่อนส่วนตัว แต่วันสุดท้ายที่จะกลับมีรายการเข้ามาถ่ายทำรายการที่รีสอร์ท ทำให้เสียบรรยากาศความสงบ ไม่เป็นส่วนตัว
- อาหารรสชาติดี คุณภาพดี กุ้งปลาหมึกขนาดใหญ่ อาการแบบตามสั่งเมนูน้อยไปไม่หลากหลาย เวลาปิดห้องอาหาร 20.00น ถือว่าเร็วเกินไป
- ห้องพักไม่ค่อยน่าประทับใจ เครื่องนอนมีกลิ่นเหม็นอับ ฝุ่นเยอะตามชั้น ห้องน้ำเหม็นกลิ่นปัสสาวะมากทั้งๆที่ยังไม่ได้ใช้ และตลอดเวลาที่อยู่เข้าใจว่าคงไม่มีจนท.เข้าทำความสะอาดห้องน้ำเลยจึงเพิ่มกลิ่นอีกหลายเท่า ห้องน้ำในห้องพักมี2ห้อง แต่สามารถใช้ได้ห้องเดียวเพราะอีกห้องไฟนีออนเสีย ไม่สามารถเปิดไฟได้ ทำให้ต้องใช้ห้องน้ำเพียงห้องเดียว ไม่เติมสบู่เหลวในห้องอาบน้ำ สบู่หมดไม่มีใช้ ต้องแบ่งใช้จากอีกห้องหนึ่งมีหนูเข้ามาในห้อง บริเวณชั้นวางของที่นอนมีขี้หนูอยู่ด้วย อยู่2คืนหนูมาทั้ง2คืนเลย ตื่นกลางดึกมาไล่หนูทั้งหมดนี้ได้แจ้งกับพนง.แล้วแต่ไม่ได้ดำเนินการเพิ่มเติม