jannie

บรรยากาศเริ่ด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
บรรยากาศ เงียบสงบ เป็นส่วนตัวดีมาก ห้องพักผู้โดยสาร ได้ยินเสียงคลื่นชัดเจน พร้อมกับน้องนกยูงรอบเกาะที่มาคอยปลุกทุกเช้า
แนะนำตอนกลางคืนชาร์จแบตให้เต็ม เนื่องจากช่วงกลางวันทางโรงแรมจะดับไฟ บริเวณวิวรอบเกาะสวยมาก
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Supachai Wanason Revenue Management ของ เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคุเรียนไลฟ์สไตล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 6 ม.ค. 2023
Dear Khun Trip51994669660

Thank you for staying with us and for your kind review.

We are delighted to note that you had a pleasant experience your stay with us, and appreciate your valuable feedback.

We are looking forward to welcoming you on your next stay with us.

Best Regards
Supachai Mr.
17.1 กม. จาก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคุเรียนไลฟ์สไตล์
10.4 กม. จาก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคุเรียนไลฟ์สไตล์
18.5 กม. จาก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคุเรียนไลฟ์สไตล์
23.3 กม. จาก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคุเรียนไลฟ์สไตล์
18.0 กม. จาก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคุเรียนไลฟ์สไตล์
11.6 กม. จาก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคุเรียนไลฟ์สไตล์
  • eDreams
0.0 กม. จาก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคุเรียนไลฟ์สไตล์
ติดชายหาด
13.3 กม. จาก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคุเรียนไลฟ์สไตล์
19.3 กม. จาก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคุเรียนไลฟ์สไตล์
19.5 กม. จาก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคุเรียนไลฟ์สไตล์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะมันนอก
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

จองห้องติดชายหาด แต่มาถึงได้ห้องลึกสุดในสวน
สุดท้ายได้ออฟเฟอร์แค่อาหารกลางวัน-เย็น
เลยตัดสินใจกลับเลย ไม่เข้าพัก
จะให้มานั่งชมวิวห้องที่จองแต่ไม่ได้พัก
มันไม่โอเคจริงๆ

เสียความรู้สึกมากๆ ขับรถมาไกลตั้งแต่เช้า
มาเช็คอินแต่เนิ่นๆ ตอนเช็คอินก็แจ้งถูกหมด
นั่งเรือมาเกือบชั่วโมง เพื่อมานั่งรอนั่งเรือกลับ

ทางที่พักต้องบริหารจัดการการจองดีกว่านี้
เพราะมันคือเกาะ มีคุณแค่ที่เดียว
พอพลาดแล้ว คือทริปล่ม แก้อะไรไม่ได้เลย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Curiosity19409531184
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

หาดสวยเป็นส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางเยอะ อาหารควรปรับปรุง และที่สำคัญคือ ควรมีการจำกัดพื้นที่หรือบริเวณการบินโดรน เช่นบริเวณที่รับประทานอาหาร แขกบางคนต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่มีใครพอใจกับการที่ทานข้าวไปแล้วมีโดรนมาบอนอยู่บนหัวหรอกมั้งครับ วันที่ไปคือเลิกทานเลย รู้สึกไม่ดีมากๆ privacy เป็นสิ่งสำคัญ นอกนั้นดี พนักงานน่ารักทุกคน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ worapithd
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

ทะเลสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ ส่วนตัวมากๆ ที่สำคัญที่เลือกมาที่นี่เพราะสามารถพาน้องหมา🐶ที่รัก มาพักด้วยได้ แบบฟรีสไตล์สุด ห้องพักใหญ่สะอาด ที่ถูกใจคือห้องน้ำ 2 ห้องที่ไม่ต้องแย่งกันใช้ อาหารในแต่ละมื้อคือดีงาม รสชาด✔️❤️ ให้ 5⭐️ แอบเสียดายที่สระน้ำไม่สามารถเปิดให้ใช้ได้ (อยากลงไปแช่น้ำถ่ายรูปติดวิวทะเลสวยๆ) ส่วนการบริการของน้องๆพนักงาน ในส่วนของพนักงานเสริฟแนะนำและเทคแคร์ลูกค้าเป็นอย่างดี ยกเว้นน้องผู้หญิงที่นั่งตรงเคาน์เตอร์ดูไม่มี service mind เท่าที่ควร หน้าตาไม่ยิ้มแย้ม ถามอะไรก้อตอบแบบไม่เต็มใจ (ไม่ได้บูลลี่น้อง แต่ท่าทางน้องทำให้เรารุ้สึกนอยด์จ้า น้องผมสั้นที่นั่งตรงเคาน์เตอร์เมื่อวันที่ 20/05/21 ตอนเรือไปถึงเกาะ) ส่วนพระเอกนางเอกประจำเกาะ พี่นกยูง ดูเชื่องมาก เดินมารำแพนใกล้ๆ สวยงามมากกก ทั้งหมดคือดีค่ะ ยังไงตัองกลับไปอีกแน่นอน หวังว่าจะมีโปรดีๆๆแบบนี้อีกน๊าคะ^^

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 156januaryt
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2021

ชอบทุกอย่างที่นี่
พนักงานต้องรับที่เกาะ
น้องทุกคนที่เกาะ
อาหารที่เกาะ
ความสะอาดบนเกาะ
น้องนกยูงที่อยู่ต้อนรับทุกที่ๆเราไป
น้องแมวเหมียวตัวกลม
น้ำทะเลสีสวย
ทางเดินรอบเกาะที่เหมาะสม

... ทุกอย่างที่นี่..มันนอก แต่ไม่เคยนอกใจ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ nutjungnut
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2021

ไปรอบที่ 2 แล้วก็ยังประทับใจ อาหารอร่อย แม่ครัวรสมือดีมาก บริการดี พนักงานทุกคนอัธยาศัยดี เราไปพัก 4 วัน 3 คืน คุ้มค่ากับการพักผ่อนมากๆ บรรยากาศดีมาก ส่วนตัวดี ถ้าเป็นไปได้อยากให้เพิ่มเติมกิจกรรมค่ะ เช่น เช่าเจ็ทสกี , พาย Sup ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pcrk2021