เราพักที่ Zara Beach Resort และรู้สึกมีความสุขมากกับสิ่งที่เราได้เลือก พนักงานมารยาทดีมากและเอาใจใส่ดีมากเช่นกัน วิลล่าก็สะดวกสบายและรีสอร์ทก็ตั้งอยู่หน้าหาดLamai ที่สวยงาม มีร้านอาหารอยู่ข้างหน้ารีสอร์ท บนชายหาดมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่วิเศษ และทุกอย่างก็เสิร์ฟมาพร้อมกับรอยยิ้ม ราคาก็สมเหตุสมผลมากและอาหารเช้าก็รวมอยู่ในค่าที่พักแล้ว เราพบกว่า Zara ให้ข้อเสนอที่ดีเยี่ยมสำหรับการผสมผสานของความคุ้มค่า ความสะดวกสบาย และความหรูหรา รีสอร์ทนี้เหมาะกับเด็กๆและตั้งอยู่ในทำเลซึ่งสามารถเดินไปในเมือง Lamai ไม่ไกล และไปร้านค้า ร้านอาหาร หรือแม้แต่ซุปเปอร์มาร์เก็ตของเทสโก้โลตัสได้ง่าย
ถ้าคุณโชคดีพอได้พักในระหว่างคืนวันอาทิตย์ อย่าพลาดไปที่ละมัย ตลาดถนนคนเดิน อยู่ตรงหน้าประตูของซาร่า รีสอร์ท เราจะกลับมาพักที่อีกแน่นอนในครั้งหน้าที่เรามาเที่ยวเกาะสมุย