พวกเราใด้ไปใช้บริการที่รัานคุณก๊อพ อาหารแซบสุดๆ จนเราชาวใต้ต้องยอมรับ ขอแนะนำตำมั่ว ลาบ ก้อย อร่อยเป็นที่สุด
พวกเรามักจะไปเลี้ยงร้านนี้บ่อยๆ เจ้าของร้านใจดี น่ารัก อาหารรสชาติจัดจ้านมากๆ ส้มตำ เนื่อย่าง ไก่ทอด ต้มขาไก่ พูดแล้วน้ำลายใหล ยากกินเลย ของเพลงก็ได้ อะไรก็ตามใจ พวกเราจะไปอีกเมื่อมีโอกาศ ทุกครั้ง มั่งมี
ผมได้ไปหลายครั้งแม้อยู่ไกลก็จะไปอาหารอร่อยมากๆสะอาดด้วยเจ้าของร้านน่ารักรสจัดจ้าน พวกเราจะกลับไปแน่นอน
ร้านอาหารมั่งมี ให้บริการอาหารไทย อาหารอีสานและเมนูเด็ดๆ อีกหลากหลายเมนู อาหารรสแซ่บเป็นที่ถูกปากคุณ ภายในร้านสะอาดโล่งโปร่งสบาย บรรยากาศดี และราคาที่เป็นกันเอง