เราจองนาทีสุดท้ายและพัก 3 คืนในห้อง Rocks ซึ่งเป็นเพียงห้องเดียวที่ว่าง ไม่มีระเบียงบนดาดฟ้าในห้องนี้ แต่หนึ่งในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้อยู่ทางด้านหน้า และมันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวของเราเอง เพราะเราไม่เคยเห็นคนอื่นเลย วิวช่างน่าอัศจรรย์ พนักงานที่ยอดเยี่ยมและตอบสนองดี รีสอร์ทแห่งนี้ขึ้นเนินเขาค่อนข้างสูงชัน ที่รถตู้ และรถแท็กซี่บางคันจะไม่ขึ้นไป จึงควรเตรียมที่จะเดินและปีนขึ้นไปตามขั้น ถ้าคุณเช่าสกู๊ตเตอร์ (ซึ่งเราได้เช่า) ให้แน่ใจว่าเลือกเครื่องยนต์ 125 ซีซีหรือไม่ถ้าอย่างของเราที่มีขนาดเล็กจะไม่สามารถขึ้นได้ตลอด และเราต้องเข็นมันขึ้นไปในตอนท้าย เราพอใจมากกับที่ตั้ง ที่อยู่ระหว่างหาดละไมและหาดเฉวงเพียงไม่กี่นาทียังแต่ละแห่ง แต่ดีและเงียบสงบที่รีสอร์ท ไม่มีชายหาดที่ Ban Sua แต่มีที่ฝั่งตรงข้ามถนนที่คอรัลโคฟ ก็ไม่ได้ยุ่งมากและมีโขดหินที่เราสนุกกับการกระโดดข้าม โดยรวมแล้ว มีความคุ้มค่าสูงสุด รักที่จะกลับไปและพักในห้องขนาดใหญ่ที่มีระเบียงบนดาดฟ้า!
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 77 458 560