Priceline
Vio.com
Official SiteUS$56
Expedia.comUS$66
ZenHotels.comUS$106
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ประทับใจกับความสวยงามของทะเล มีประการังหน้าหาด น้ำใสมาก วิวสวย
พักห้องfamily pool villa อยู่​ด้านหน้าหาดเป็นvilla2หลัง แยกห้องนอน และห้องนั่งเล่น โดยจัดห้องนั่งเล่นเป็นห้องนอนเด็ก2คน มีสระว่ายน้ำเห็นวิวทะเล อาหารอร่อย พนงบริการดี สปาบริการดี

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nokja31
GM Centara Villas Samui General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ nokja31,

ในนามของผู้บริหารและพนักงานทุกๆท่าน ขอขอบพระคุณอย่างสูง สำหรับการเลือกเข้าพักและใช้บริการกับทางโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการแชร์ข้อมูลดีๆและคำชมที่มีให้กับทางโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย

มีสิ่งใดที่ทางโรงแรมสามารถช่วยเหลือเพิ่มเติมที่ทำให้การเข้าพักครั้งนี้หรือครั้งต่อไปสะดวกสบายมากที่สุด กรุณาแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่หรือผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุยทราบ

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดีค่ะ สถานที่สวย พนักงานน่ารัก บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด ตอนกลางคืนมีคุ๊กกี้ ช๊อคโกแลต มาให้ด้วย ประทับใจค่ะ มีที่ตั้งที่สวยงามบนเนินเขาที่ทอดลงสู่ชายหาดออกทะเลปะการัง เราจะแสดง ;))

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ chanam0nj
GM Centara Villas Samui General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ chanam0nj,

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ครอบครัวของเราจะต้องมีการชาร์ตพลัง โดยการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศ และสิ่งสำคัญคือจะต้องหาที่พักที่ สะอาด สะดวก ปลอดภัย อาหารอร่อย ราคาไม่สูงมาก บริการดี เป็นมิตรกับลูกค้า และที่สมุยเราจึงเลือก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย และคิดว่าถ้ามาเที่ยวสมุยอีกก็คงต้องเลือกที่นี่ เพราะพนักงานทุกคนคือเพื่อนของเรา

ขอบคุณ Busakorn N
GM Centara Villas Samui General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน busakornnice,

ในนามของผู้บริหารและพนักงานทุกๆท่าน ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงที่ผ่านมา พวกเรารู้สึกเป็นเกียติอย่างยิ่งที่การบริการของเราได้สร้างความประทับใจและประสบการณ์ที่ดีตลอดการเข้าพักของคุณและขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแชร์ข้อมูลดีๆ และคำชมที่มีให้กับทางโรงแรมเพื่อการพัฒนาที่ดีขึ้น

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างสูงว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณและครอบครัวมาใช้บริการที่ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุยอีกในครั้งต่อไป

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

แผนกต้อนรับมีการบริการที่ดีมาก พนักงานคอยเทคแคร์ดูแลลูกค้าตลอดเวลาทักทายแบบเป็นกันเอง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสทุกที่ที่เดินไปในที่พักเลย ห้องพัก หอมมากได้รู้สึกพักผ่อนจริงๆ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญ แพนเค้กอร่อยมาก55555

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ynathome
N370MOpaulm General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน ynathome,

ในนามของผู้บริหารและพนักงานทุกๆท่าน ขอขอบพระคุณมากๆ สำหรับการเลือกเข้าพักและใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงที่ผ่านมา ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการแชร์ข้อมูลดีๆ และคำชมที่มีให้กับทางโรงแรม

ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณและครอบครัวเข้าพักที่ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุยอีกในครั้งต่อไป

โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

วิวสวยมาก วิวตอนพระอาทิตย์ขึ้น คือ The Best
ห้องพัก แยกเป็นสัดส่วน ให้ความรู้สึกมาเที่ยวพักผ่อน จริงๆ
อาหารเช้าอร่อย พร้อมเสริฟ คู่กับ วิวพระอาทิตย์ขึ้น ขับกล่อมด้วยเสียงคลื่นกระทบโขดหินและชายหาด
ชายหาดเป็นหาดส่วนตัว ดีมาก ไม่พลุ่กพล่าน
สระว่ายน้ำ สวย
แนะนำเลยค่า

ขอบคุณ pitchspace
N370MOpaulm General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ pitchspace,