กลับสู่บ้านเก่า เกาะสมุย! ประเดิมที่แรก Centara villa koh samui บอกก่อนเลยว่าเป็นโรงแรมที่อยากพักมากๆ เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ด้วยความที่เป็นโรงแรม luxury แรกๆของสมุย แขกที่มาพักจัดว่าระดับ VIP ซึ่งสมัยนั่นราคาห้องไม่ต่ำกว่า 6,+++ ถึง 10,+++ เลยทีเดียว ใครๆก็อยากทำงานที่นั่น เพราะ Service charge ค่อนข้างสูง แต่เมื่อเวลาผ่านไป โรงแรมเพิ่มมากขึ้น บวกกับผลจากโควิค ทำให้ราคาห้องถูกลงมาก
เอาเป็นว่า ฝันของผมเป็นจริงแล้ว ! 😁👌
สิ่งแรกที่สัมผัสได้เมื่อมาถึง
💖 ความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม เรียบแต่หรู !
💖 ห้องพักที่เป็นแบบวิลล่า ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีทั้งแบบ pool villa และ แบบ villa with garden
💖 สระว่ายน้ำมีถึงสามสระ วิวดีหมด
💖 ร้านอาหาร บาร์ ติดชายหาด โรแมนติกสุดๆๆ
💖 ที่ตั้งของโรงแรมที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ดูพระอาทิตย์ขึ้นจุดนี้บอกได้คำเดียวว่า ฟินสุดๆ
💖แนะนำต้องทานอาหารใต้ที่นี้ รสชาติถึงใจกับบรรยากาศริมทะเล
💖การบริการก็ต้องยกนิ้วให้ ทุกแผนกบริการสุดขาดใจจริงๆ
สุดท้ายนี้ ขอให้โรงแรมและพนักงานทุกคนที่สู้ๆ เราต้องผ่านจุดนี้ไปให้ได้
คะแนนสำหรับที่นี้คงต้องเป็น 10++ ไปเลยครับ
#Centaravillaskohsamui
#Kohsamui