บันทึก
ประทับใจในการบริการ พนักงานสุภาพเป็นกันเองครับ

บริการดีมากครับเป็นกันเองประทับใจมากครับไว้จะมาอีกนะครับ สถานที่ที่พาไปสวยมากครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2023
_L376VS
สนุกมาก

เป็นทริปที่สนุกมาก มีไกด์แนะนำ มีอาหารอร่อย บริการดีน่ายกย่อง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2023
_W5425NQ

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สนุกมากค่ะทริป phi phi island วันนี้กับไกด์tommy ดูแลเป็นอย่างดีมากๆๆๆ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ruethairatp2022
amazingcanoeingthai Director of Sales ของ Amazing Canoeing เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022

Dear Traveler,

thanks for leaving us such a wonderful review. We are thrilled that you loved your experience; our staff will definitely be happy to read what you wrote. We put customer experience and satisfaction as our priority, and your review reaffirms the hard work we put in every day. So thanks for your kind words and we look forward to seeing you again.

Take care.

Regards,

Your Amazing Team

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2021

ผมประทับใจกับการได้ออกไปเที่ยวครั้งนี้มาก ไกด์และลูกเรือดูแลดีและมีความรักษาระยะห่างระหว่างลูกค้าขณะที่ไปเที่ยว ผมรู้สึกปลอดภัยและสบายใจ ดำน้ำดูปลาและปะการังผมชอบมาก

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Pxs2001
amazingcanoeingthai Director of Sales ของ Amazing Canoeing เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2021

Dear ดีงาม ,

Many regards you and your wonderful families.

Your Amazing Team

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การได้นั่งเรือแคนูโดยมีฝีพายพาเข้าถ้ำห้องต่างๆ เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากและมีวิวที่สวยงามมากๆน้ำทะเลมีสีสวยเขียวมรกต
ลองไปสักครั้งแล้วคุณจะประทับใจ
ไปกับ friendly tour นะคะ บริการดีเยี่ยม

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ HmeeJ
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เราเดินทางออกจากท่าเรืออ่าวปอ จ.ภูเก็ต แต่เราไปเที่ยวอ่าวพังงากัน นั่งเรือแคนูกันที่เกาะห้อง โดยมีพนักงานพายให้ พร้อมทั้งอธิบายถึงรูปร่างของหินต่างๆ เสร็จจากนั่งแคนู ก็ไปกินอาหารเที่ยงเกาะปันหยี อิ่มอร่อยมาก แต่ต้องนั่งทานรวมกับคนอื่นๆ แล้วก็ไปเดินไปสนามฟุตบอลลอยน้ำของเกาะ เพื่อย่อยอาหารซักนิด หลังจากนี้ไกด์บอกว่าจะพาไปเขาพิงกันต่อ แล้วก็แวะเล่นน้ำที่เกาะนาคาก่อนกลับท่าเรืออ่าวปอ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Mituna
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ทริปนี้เป็นทริปเรือใหญ่ นักท่องเที่ยวประมาณ 65 คน โดยรถจะรับที่ โรงแรมในภูเก็ต ประมาณ 8โมงเช้า ไปรวมตัวกันที่ท่าเรือก่อน เรือออกจากท่าประมาณ 9 โมง โดยจะล่องไปเรื่อยๆ ระหว่างทางไกด์บนเรือก็จะอธิบาย แผนที่ทัวร์ที่เราจะเดินทางไป ใช้เวลาประมาณ 40นาที เราก็มาถึง จุดแรกที่เรือจอดนั่นคือ เกาะพนัก เพื่อให้เราได้นั่งเรือแคนนูโดยมีพนักงานพายให้เรา เกาะพนักมีลักษณะเป็นถ้ำค่อนข้างมืดด้านใน แต่พนักงานพายจะมีไฟฉายให้ ในถ้ำมี ถ้ำเล็กแยกอีกหลายจุด เช่นไดมอนเคป หรือ แบทเคป หากวันไหนที่น้ำทะเลลงต่ำ เราจะสามารถทะลุไปยังลากูนด้านในได้จุดนี้อาจต้องระวังหินที่ค่อนข้างคมแต่พนักงานพายจะดูแลเราอย่างดี จากจุดแรกประมาณ 20 นาทีเราจะถึงจุดที่สองคือเกาะ ห้องเป็นอีกจุดที่เรานั่งเรือแคนนูโดยจุดนี้จะมีลักษณะของ เกาะเป็น ห้องๆ ที่สามารถพายเรือเข้าไปชมความแปลกของภูเขาในแต่ละห้องได้ จากนั้นเราจะนั่งเรืออีกประมาณ 30 นาทีไปยังเขาตะปู ระหว่างทางบนเรือจะบริการอาหารกลางวันซึ่งทำใหม่สดๆ ร้อนๆ แบบบุปเฟ่ ให้เรารับประทานพร้อมกับชมวิวภูเขาแปลกๆตา สลับซับซ้อนกันไป งดงามมาก เมือมาถึงเขาตะปู จะมีเรือหางยาวขนาดใหญ่มารับเราเข้าไปบริเวณเขาตะปูและเขาพิงกัน จุดนี้เราสามารถถ่ายรูปเป็นที่ระลึก หรือหาซื้อของฝากได้ด้วย จากนั้นเรือจะพาเราไปเล่นน้ำ บริเวณ เกาะละวะ หรือเกาะใกล้เคียง ซึ่งเราสามารถว่ายน้ำเล่นได้ ระหว่างทางกลับสู่ท่าเรือ พนักงานบนเรือจะมีการแสดงเล็กๆ น้อยๆ พอให้สนุกสนานครึกครื้นดี หรือจะเลือกนั่งชมวิวระหว่างทางกลับก็สวยงามอย่างมาก ทริปนี้ให้ทั้งความสวยงามของธรรมชาติ ความเป็นมิตร และ บริการที่ดีของพนักงาน

ขอบคุณ Maewshooter