ดีมาก

วันนี้นั่งเรือไปเกาะเจมส์บอนดีมากค่ะอาหารอร่อยบริการประทับใจดีมากค่ะจะเก็บต้งมาเที่ยวอีกค่ะพนักงานน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2024
Flyer39218376203
Good experience!!

พนักงานบริการดีมาก อาหารบนเรืออร่อย สถานที่เที่ยวก็สวยงามน่าประทับใจ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
Paradise17792697977

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นทริปไปเกาะพีพีที่เยี่ยมมากเลยครับ มีการจัดการที่ดี พี่ๆพนักงานมีความเป็นมืออาชีพมากๆช่วยเหลือเป็นอย่างดี แถมยังเป็นมิตรมากๆด้วย เป็นการดำน้ำดูธรรมชาติใต้ทะเลบริเวณเกาะพีพีที่น่าประทับใจมาก น้ำใสมากครับมองเห็นปลาทะเลและปะการัง ส่วนอาหารกลางวันก็อร่อยมากครับ มีให้เลือกรับประทานหลายอย่างเลยครับ ถ้าใครได้มาภูเก็ตต้องมาลองทริปนี้ให้ได้เลยครับ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jipjeepjeeps
amazingcanoeingthai Director of Sales ของ Amazing Canoeing เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Traveler,

thanks for leaving us such a wonderful review. We are thrilled that you loved your Phi Phi Islands experience; our staff will definitely be happy to read what you wrote. We put customer experience and satisfaction as our priority, and your review reaffirms the hard work we put in every day. So thanks for your kind words and we look forward to seeing you again.

Your Amazing Team

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Amazing Canoeing กับ ไกด์Tommy และ ทีมงานน่ารักบริการดีมาก อาหารอร่อย คุ้มค่ากับ 1day trip มากๆค่าาา

ขอบคุณ kming16
amazingcanoeingthai Director of Sales ของ Amazing Canoeing เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Traveler,

thanks for leaving us such a wonderful review. We are thrilled that you loved your experience; our staff will definitely be happy to read what you wrote. We put customer experience and satisfaction as our priority, and your review reaffirms the hard work we put in every day. So thanks for your kind words and we look forward to seeing you again.

Take care.

Your Amazing Team

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สนุกมากค่ะทริป phi phi island วันนี้กับไกด์tommy ดูแลเป็นอย่างดีมากๆๆๆ🥰😊😊😊😊 จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ruethairatp2022
amazingcanoeingthai Director of Sales ของ Amazing Canoeing เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022

Dear Traveler,

Take care.

Your Amazing Team

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2021

ผมประทับใจกับการได้ออกไปเที่ยวครั้งนี้มาก ไกด์และลูกเรือดูแลดีและมีความรักษาระยะห่างระหว่างลูกค้าขณะที่ไปเที่ยว ผมรู้สึกปลอดภัยและสบายใจ ดำน้ำดูปลาและปะการังผมชอบมาก

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Pxs2001
amazingcanoeingthai Director of Sales ของ Amazing Canoeing เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2021

Dear ดีงาม ,

Many regards you and your wonderful families.

Your Amazing Team

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การได้นั่งเรือแคนูโดยมีฝีพายพาเข้าถ้ำห้องต่างๆ เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากและมีวิวที่สวยงามมากๆน้ำทะเลมีสีสวยเขียวมรกต
ลองไปสักครั้งแล้วคุณจะประทับใจ
ไปกับ friendly tour นะคะ บริการดีเยี่ยม

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ HmeeJ