มี 16 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$115
PullmanUS$115
travelup.comUS$117
ZenHotels.comUS$144
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถือว่าการมาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ ดีมากๆ ตั้งแต่เข้ามาที่โรงแรมสิ่งแรกที่สะดุดตา คือรถรับส่งลูกค้า. น่ารักไปไหน ที่พักสวยมากมุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่ในช่วงเดือนนี้อาจจะต่อสู้กับฝนนิดหน่อยอุปสรรคสำคัญของการถ่ายรูป. อาการอร่อยทุกอย่าง แม่แต่เค้กที่เราไปโรงแรมไหนๆก็จะรู้สึกว่า เค้กพอทานได้. แต่ใช้กับที่นี่ไม่ได้ ที่นี่เค้กอร่อยแบบร้านเค้กดังใน กทม เลยแหละ ในส่วนของสระว่ายน้ำ มุมถ่ายรูปสวย และที่สำคัญโรงแรมก็ยังสามารถ เดินไปถ่ายที่หาดได้ด้วย !! แต่บนความสวยและสดวกสบาย เราเริ่มมีปัญหาด้าน wifi . ในห้องเราจะสัญญาณขาดๆหายๆ พอเรายิ่งติดเล่นอินเตอร์เน็ต ลงรูปใน ig เรายิ่งหงุดหงิด. อาจจะเป็นที่ฝนตกหรืออะไรก็แล้วแต่ เพื่อนเราถึงขึ้นพิมในเวปโรงแรมคอมเม้นบอกถึงสัญญาณไม่ดีเลย. ไม่ถึง1นาที มีสายเข้ามาที่ห้องเรา. สวัสดีคะ ........ทุกอย่างคือดีหมดเลย เล่นwifi ได้ โทรมาคอยเช็ค มาคอยดูแล. บริการดีมาก ไม่ว่าจะเป็นพี่พนักงาน ร้านอาหารในโรงแรม บาร์ คนขับรถ แม่บ้าน. คอยถามคอยให้บริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแล้วสบายตาสบายใจ. งานบริการที่นี่ดีมาก. ดูแลรู้ข้อมูลลูกค้าว่าขอบอะไรไม่ชอบอะไร. ลืมบอกไปว่า วันแรกที่เราถ่ายจุดแลนมาคของที่โรงแรม. พอเย็นมาเราเข้าห้องก็เข้าไปเจอ รูปจิกซอลที่เป็นรูปเรา และรูปที่เราถ่ายในแลนมาร์ค. ทุกรายละเอียดที่คนที่นี่ใส่ใจ ไม่ผิดหวังเลยคะ. ชอบมาก จะกลับมาอีกนะคะ. #ฝากถึงพีาพนักงานทุกคนที่นี้ พี่ๆทำงานเก่งและดีมากเลยคะ ชื่นชมจริงๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ nipha_pangdee
pullmanphuket General Manager ของ พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ nipha_pangdee

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เสียสละเวลาอันมีค่า ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีดีที่ได้เข้าพักในโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช ของเรา...

โรงแรมฯ รู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านและเพื่อนๆ มีความสุขและมีช่วงเวลาที่น่าจดจำกลับไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร บรรยากาศภายในโรงแรมฯ สระว่ายน้ำ ชายหาดที่สามารถเดินไปได้จากโรงแรมฯ ในระยทางอันสั้น รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาเรื่องสัญญาณ internet ที่เป็นไปอย่างทันท่วงที
ทั้งนี้ พนักงานทุกคนได้ยึดหลักปฏิบัติเดียวกันกับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาพัก คือ “ความใส่ใจ” และระลึกเสมอว่า ... พวกท่านคือหนึ่งในครอบครัวของเรา ที่เราต้องการดูแลท่านให้ดีที่สุด เท่าที่พวกเราทุกคนจะสามารถทำได้

ทั้งนี้ ความเห็นของท่าน ได้ถูกนำไปบอกกล่าวแก่พนักงานทุกคน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจที่ดี ในการจะรักษาและคงไว้เพื่อความพักฒนาที่ดีต่อเนื่องยิ่งๆขึ้นไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้ง สำหรับข้อความและกำลังใจดีดีที่ท่านได้มอบให้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรมฯ จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

ที่พักที่นี่ดีมากคะ สวย เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะ พื้นที่กว้าง สะอาด สะดวกสบาย เวลาเรียกรถ มาเร็วมากคะ พนักงานบริการดีทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใส มีปัญหาอะไรสามารถแก้ได้ทุกอย่าง อย่างรวดเร็ว ถ้าสิ่งไหนที่ถามไปละพนักงานไม่รู้ ก็สามารถหาคำตอบมาให้อย่างรวดเร็ว อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสวย

2  ขอบคุณ ploylyyada1302

เรียน คุณ ploylyyada1302

ทางเรารู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านชื่นชอบโรงแรมฯ ของเราตลอดระยะเวลาที่ท่านได้เข้าพัก ตั้งแต่บรรยากาศโดยรอบที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อยใจ รวมถึงอาหาร และสระว่ายน้ำ ที่เป็นจุดขายของโรงแรมฯ
แม้นจะเป็นระยะเวลาอันสั้น ที่ท่านได้ใช้เวลาอยู่กับพวกเราในโรงแรมฯ แต่กระผมเชื่อเสมอว่า ภาพถ่ายทุกภาพ ที่ท่านได้บันทึกเก็บไว้ มันจะคงอยู่กับท่านเสมอไป

กระผม ในนามตัวแทนของเพื่อนพนักงานทุกคน รู้สึกปลาบปลื้มใจ ที่พนักงานทุกคน มีความใส่ใจในทุกๆรายละเอียดของลูกค้า และไม่เคยนิ่งนอนใจ ในการจะสืบแสวงหาข้อมูลให้ลูกค้าได้คลายความกังวลและสงสัย และแน่นอนว่า ข้อความดีดีจากท่านนี้ จะได้นำไปบอกกล่าวให้แก่เพื่อนพนักงานทุกคนได้รับทราบ
เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจที่ดี ในการจะรักษาและดำรงไว้ซึ่งความดีงาม เพื่อต่อยอดพัฒนาเป็นการบริการที่ดีเยี่ยมต่อไปในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

มากี่ครั้งก็ประทับใจ บรรยากาศดี โรงแรมสวยมาก บริการดี แต่บางช่วงเวลาก็มีฝนตก และมีปัญหาเรืองสัญญานโทรศัพท์และไวไฟนิดหน่อยแต่ทางโรงแรมก็รีบจัดการปัญหาให้ ถือว่ายอดเยี่ยม การเดินทางมาก็สะดวกสบาย ใครมีโอกาสมาภูเก็ตก็ลองมาพักที่นี่ดูนะคะ 9/10 ไปเลยจ้า

2  ขอบคุณ annieosalu

เรียน คุณ annieosalu

กระผมในนามของผู้บริหาร รู้สึกปลาบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งครับที่ทราบว่า ทุกการกลับมาของท่าน มีรอยยิ้มและความประทับใจกลับไปพร้อมกับท่านเสมอ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ที่ท่านอาจไม่ได้รับความราบรื่นในเรื่องของสัญญาณ internet ซึ่งอาจสืบเนื่องมาจากหลายสาเหตุประกอบกัน
ทั้งสภาพอากาศและฝน ที่ตกหนักมาเกือบตลอดทั้งเดือน

อย่างไรก็ตาม ความเห็นที่ท่านได้แบ่งปันมาให้พวกเรานี้ จะเป็นแรงบันดาลใจและกำลังใจที่ดีให้กับพนักงานทุกคนครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรมฯ จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2019

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
pullmanphuket General Manager ของ พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2019

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2019

pullmanphuket General Manager ของ พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019