DA K

Relax Refresh

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ก.ย. 2019ผ่านมือถือ
ห้องพักกว้างขวาง วิวทะเลสวย Lobby เห็นวิวทะเลสวยมาก พนักงานบริการดี เอาใจใส่ดูแลลูกค้าดีมากค่ะ โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่ดูแลการเช็คอิน ชอบมากค่ะ อาหารเช้าหลากหลาย เสียดายที่สระว่ายน้ำอยู่ในช่วงRenovate แล้วจะกลับมาใหม่ค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.6 กม. จาก พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน
4.1 กม. จาก พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน
0.4 กม. จาก พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน
5.5 กม. จาก พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน
3.5 กม. จาก พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน
  • Official Site
5.3 กม. จาก พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน
4.3 กม. จาก พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน
2nd Swimming Pool
3.7 กม. จาก พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สาคู
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พาปัณปัณ ไปพูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน สถานที่ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด มีของใช้ให้อย่างครบถ้วน ครีมอาบน้ำ ครีมทางมือหอมมาก (ขอเก็บกลับมาใข้ที่บ้านด้วย) น้ำอัดลม ในมินิบาร์ มีบริการฟรี สะว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ห้องพักอยู่ริมทะเลมองเห็นวิวชัดเจน มีห้อง Kid Club ที่ปลอดภัยมีพนักงานคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ห้องอาหารมีบริการอย่างดี อาหารเช้าอร่อย
นั่งกินไปดูวิวไป ได้จนถึง 11โมงเลย ประทับใจมาก

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
2  ขอบคุณ jantava
pullmanphuket General Manager ของ พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jantava,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ สำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช

ทางโรงแรมฯ มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งครับที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจในการบริการ อาหารและเครื่องดื่ม สระว่ายน้ำ บรรยากาศ และผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ทางเราได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้สำหรับแขกคนพิเศษทุกท่าน

กระผมจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทุกคนทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนมีกำลังใจที่ดี และมีความเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสะดวกสบาย และสะอาด การบริการดีมาก เจ้าหน้าที่อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส และพร้อมที่จะช่วยเหลือ อาหารเช้าดีมาก ของมีคุณภาพและมีให้เลือกหลากหลาย ต้องกลับมาใช้บริการอีกค่ะ ถ้าได้ check in เร็วแบบนี้ทุกครั้งก็จะดีมากค่ะ

2  ขอบคุณ narissarat2019
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เป็นครั้งที่สองที่มาพักที่นี่ พักอยู่ 1 อาทิตย์ พนักงานน่ารัก พนักงานชื่อน้องเหม่เหม๋ดูแลลูกค้าดีมาก ประทับใจ อาหารอร่อย รีสอร์ทสวยต้นไม้เยอะ ให้บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักเป็นสัดส่วน วิวสวย ชอบสระว่ายน้ำด้านบน สงบเงียบเหมาะกับการพักผ่อน หรือจะเดินจากตัวรีสอร์อทลงไปเดินเล่นชายหาดก็ใกล้ๆ ชอบมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Nichapat P
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็น​ช่วงเวลา​ที่​ดี​ที่สุด​ ที่ได้มาพักที่นี่​ ตั้งแต่​ตอนเชคอิน​พนักงาน​ให้​การต้อนรับ​ด้วย​ความอบอุ่น​ การบริการทุกอย่าง​ดีมากครับทั้งในส่วนห้องอาหารดินเนอร์​ที่​ Vero และ​ห้องอาหาร​เช้า ถ้ามีโอกาส​จะกลับ​ไปพักอีกแน่นอน​ครับ​

3  ขอบคุณ Christop555
pullmanphuket General Manager ของ พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Christop555

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ โดยเฉพาะในส่วนของแผนกอาหารและเครื่องดื่มที่ท่านพึงพอใจเป็นพิเศษ ทั้งนี้เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนให้พนักงานทุกคนมีกำลังใจในการรังสสรค์การบริการที่ดีเยี่ยม และมีความเพียรพยายามที่จะปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผู้จัดการทั่วไป
โรงเเรมพูลเเมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถือว่าการมาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ ดีมากๆ ตั้งแต่เข้ามาที่โรงแรมสิ่งแรกที่สะดุดตา คือรถรับส่งลูกค้า. น่ารักไปไหน ที่พักสวยมากมุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่ในช่วงเดือนนี้อาจจะต่อสู้กับฝนนิดหน่อยอุปสรรคสำคัญของการถ่ายรูป🙄. อาการอร่อยทุกอย่าง แม่แต่เค้กที่เราไปโรงแรมไหนๆก็จะรู้สึกว่า เค้กพอทานได้. แต่ใช้กับที่นี่ไม่ได้ ที่นี่เค้กอร่อยแบบร้านเค้กดังใน กทม เลยแหละ ในส่วนของสระว่ายน้ำ มุมถ่ายรูปสวย และที่สำคัญโรงแรมก็ยังสามารถ เดินไปถ่ายที่หาดได้ด้วย !! แต่บนความสวยและสดวกสบาย เราเริ่มมีปัญหาด้าน wifi 😭😭. ในห้องเราจะสัญญาณขาดๆหายๆ พอเรายิ่งติดเล่นอินเตอร์เน็ต ลงรูปใน ig เรายิ่งหงุดหงิด. อาจจะเป็นที่ฝนตกหรืออะไรก็แล้วแต่ เพื่อนเราถึงขึ้นพิมในเวปโรงแรมคอมเม้นบอกถึงสัญญาณไม่ดีเลย. ไม่ถึง1นาที มีสายเข้ามาที่ห้องเรา. 😱สวัสดีคะ ........ทุกอย่างคือดีหมดเลย เล่นwifi ได้ โทรมาคอยเช็ค มาคอยดูแล. บริการดีมาก ไม่ว่าจะเป็นพี่พนักงาน ร้านอาหารในโรงแรม บาร์ คนขับรถ แม่บ้าน. คอยถามคอยให้บริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแล้วสบายตาสบายใจ. งานบริการที่นี่ดีมาก. ดูแลรู้ข้อมูลลูกค้าว่าขอบอะไรไม่ชอบอะไร. ลืมบอกไปว่า วันแรกที่เราถ่ายจุดแลนมาคของที่โรงแรม. พอเย็นมาเราเข้าห้องก็เข้าไปเจอ รูปจิกซอลที่เป็นรูปเรา และรูปที่เราถ่ายในแลนมาร์ค. ทุกรายละเอียดที่คนที่นี่ใส่ใจ ไม่ผิดหวังเลยคะ. ชอบมาก จะกลับมาอีกนะคะ. #ฝากถึงพีาพนักงานทุกคนที่นี้ พี่ๆทำงานเก่งและดีมากเลยคะ ชื่นชมจริงๆ

2  ขอบคุณ nipha_pangdee
pullmanphuket General Manager ของ พูลแมนภูเก็ต อาร์คาเดีย หาดในทอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ nipha_pangdee

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เสียสละเวลาอันมีค่า ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีดีที่ได้เข้าพักในโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช ของเรา...

โรงแรมฯ รู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านและเพื่อนๆ มีความสุขและมีช่วงเวลาที่น่าจดจำกลับไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร บรรยากาศภายในโรงแรมฯ สระว่ายน้ำ ชายหาดที่สามารถเดินไปได้จากโรงแรมฯ ในระยทางอันสั้น รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาเรื่องสัญญาณ internet ที่เป็นไปอย่างทันท่วงที
ทั้งนี้ พนักงานทุกคนได้ยึดหลักปฏิบัติเดียวกันกับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาพัก คือ “ความใส่ใจ” และระลึกเสมอว่า ... พวกท่านคือหนึ่งในครอบครัวของเรา ที่เราต้องการดูแลท่านให้ดีที่สุด เท่าที่พวกเราทุกคนจะสามารถทำได้

ทั้งนี้ ความเห็นของท่าน ได้ถูกนำไปบอกกล่าวแก่พนักงานทุกคน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจที่ดี ในการจะรักษาและคงไว้เพื่อความพักฒนาที่ดีต่อเนื่องยิ่งๆขึ้นไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้ง สำหรับข้อความและกำลังใจดีดีที่ท่านได้มอบให้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรมฯ จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ด้วยความเคารพ