“Good service”
รีวิวของ Vero Italian Trattoria and Wine Bar

ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก92 ร้านอาหาร ใน สาคู
ระดับราคา: US$7 - US$127
ประเภทอาหาร: อิตาลี
รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดีมากค่ะ ทีมคุณโอลีฟ,หนุ่ม,ออย vero team ให้คำแนะนำและให้บริการที่น่าประทับใจมากค่ะ เยี่ยมค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ kulpreeyas
pullmanphuket Food and Beverage Manager ของ Vero Italian Trattoria and Wine Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2020

ถึง คุณ Kulpreeya S

ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่เสียสละแบ่งปันรีวิวประสบการณ์ที่ Vero เรายินดีที่ได้บริการและแบ่งปันความสุขให้กับท่าน
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโอกาสหน้าจะได้ให้บริการและต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งอีกครั้ง

พงศ์พันธ์ พัทรพันธ์
ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2020

บริการดีมาก เอาใจใส่ ลูกค้า อธิบายเมนูดีมาก

อาหารรวดเร็ว อาหารอร่อยมากค่ะ
บรรยากาศดีมาก
โดยเฉพาะคุณ Pang, คุณ Ice, คุณ Van

1  ขอบคุณ chalidaa2020

ถึง คุณ Chalida A

ในนามของทีมงาน Vero ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่เสียสละแบ่งปันรีวิวประสบการณ์ เรายินดีที่ได้บริการและแบ่งปันความสุขให้กับท่าน

รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2020

อาหารและบรรยากาศดีมาก พนง.บริการดีมากๆๆ น้องโอลีฟ พี่โป้ง พี่ดิว พี่ไอซ์ ทั้งบริการ เเนะนำอาหารดูเเลดีครับ

ขอบคุณ AodyW

ถึง คุณ Aody W

พงศ์พันธ์ พัทรพันธ์

รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี วิวสวยชมพระอาทิตย์ตก เป็นคืนดินเนอร์ ที่โรมันติก อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง ขอบคุณพี่ NOOM OIL OLIVE 😊❤️

ขอบคุณ wutthikain2015

ถึง คุณ Wutthikai N

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้ใช้บริการที่ Vero อีกครั้ง

รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ร้านสวย​โรแมนติคสุดๆ​ อาหารอร่อยมาก​ พนักงานเป็นกันเองน่ารักมาก​ ดูแลใส่ใจดีมาก​ ขอบคุณ​ olive, noom, pong, vero​ team​ มากๆค่ะ​ ไว้จะมาอีกแน่นอนค่ะ​ ประทับใจ​😍

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Jennywong78

นักท่องเที่ยวที่ดู Vero Italian Trattoria and Wine Bar ยังดู

เคยไป Vero Italian Trattoria and Wine Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ