พนักงานบริการดีมากค่ะ ทีมคุณโอลีฟ,หนุ่ม,ออย vero team ให้คำแนะนำและให้บริการที่น่าประทับใจมากค่ะ เยี่ยมค่ะ
ถึง คุณ Kulpreeya S
ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่เสียสละแบ่งปันรีวิวประสบการณ์ที่ Vero เรายินดีที่ได้บริการและแบ่งปันความสุขให้กับท่าน
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโอกาสหน้าจะได้ให้บริการและต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งอีกครั้ง
พงศ์พันธ์ พัทรพันธ์
ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม
บริการดีมาก เอาใจใส่ ลูกค้า อธิบายเมนูดีมาก
อาหารรวดเร็ว อาหารอร่อยมากค่ะ
บรรยากาศดีมาก
โดยเฉพาะคุณ Pang, คุณ Ice, คุณ Van
ถึง คุณ Chalida A
ในนามของทีมงาน Vero ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่เสียสละแบ่งปันรีวิวประสบการณ์ เรายินดีที่ได้บริการและแบ่งปันความสุขให้กับท่าน
พงศ์พันธ์ พัทรพันธ์
อาหารและบรรยากาศดีมาก พนง.บริการดีมากๆๆ น้องโอลีฟ พี่โป้ง พี่ดิว พี่ไอซ์ ทั้งบริการ เเนะนำอาหารดูเเลดีครับ
ถึง คุณ Aody W
พงศ์พันธ์ พัทรพันธ์
บรรยากาศดี วิวสวยชมพระอาทิตย์ตก เป็นคืนดินเนอร์ ที่โรมันติก อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง ขอบคุณพี่ NOOM OIL OLIVE 😊❤️
ถึง คุณ Wutthikai N
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้ใช้บริการที่ Vero อีกครั้ง
พงศ์พันธ์ พัทรพันธ์
ร้านสวยโรแมนติคสุดๆ อาหารอร่อยมาก พนักงานเป็นกันเองน่ารักมาก ดูแลใส่ใจดีมาก ขอบคุณ olive, noom, pong, vero team มากๆค่ะ ไว้จะมาอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจ😍