สนุกมากๆค่ะ วันนี้ได้เล่นกิจกรรมสนุกมาก ย้อนวัยเป็นเด็ก มันส์สุด Roller สวยสุด Sky walk มาคนเดียว... อ่านเพิ่มเติม
ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางไม่เกิน 15นาที มาเล่นช่วงโปรโมชั่น คุ้มค่ามากๆ เด็กๆชอบมากค่ะ ปลอดภัย... อ่านเพิ่มเติม
แนะนำให้มาที่นี่ค่ะ กิจกรรมเหนื่อยและสนุกมากก ตื่นเต้นมากกก พนักงานเป็นกันเอง ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าจะมาอีกแน่นอนค่ะ ️️️
ทริปวันนี้สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกก ก ล้านตัวเลยค่ะ
ไกด์และพี่ๆพนักงานดูแลดีมาก เป็นกันเองมากๆค่ะ อาหารอร่อย สะอาดมาก
บรรยากาศดีค่ะ ธรรมชาติมาก พนักงานบริการดีมากค่ะ Rollerเป็นเครื่องที่หวาดเสียวและตื่นเต้นสุดๆๆเลยค่ะ
วันนี้กิจกรรมสนุกมาก เป็นครั้งแรกที่มาทีนี่รู้สึกประทับใจมากๆ คราวหน้าจะชวนลูกชายมาเที่ยวด้วยอีกครั้ง ค่าใช้จ่ายไม่ได้สูงมาก
สตาฟทุกคนเฟรนลี่และดูแลดีมาก มาคนเดียวก็รู้สึกไม่เหงาเลยค่ะ อาหารที่ร้านทรีมังกี้อร่อยมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกค่ะ
มาเป็นครั้งแรก ประทับใจมากๆค่ะ พนักงานบริการเป็นกันเอง แนะนำสถานที่ได้ดีเยี่ยม..โอกาสหน้าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ