พี่คอยดูเเลดีมากมีมุขตลกเข้าใจคนที่กลัวเเละก้เทคเเคร์ดีค่ะ พูดจาดีมาก เคยมาเมื่อ 5... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานบริการดีสุภาพมากๆกิจกรรมสนุกสนานอาหารอร่อย บรรยากาศเย็นสดชื่นดีมากๆ... อ่านเพิ่มเติม
มาครั้งที่ 2 มาเดินสกายวอร์ค ทั้งสนุกและมุมถ่ายรูปสวย พนักงานน่ารักใจดี และบริการดีมากๆ และมีผลไม้ให้ทานด้วย คุ้มและสนุก แนะนำเลยให้มาเที่ยวที่นี้
เรียนคุณลูกค้าที่เคารพ (Ka Jeab J )
ในนามของบริษัทหนุมานเวิลด์ต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆค่ะที่มาใช้บริการและเที่ยวชมสถานที่แห่งนี้ เราดีใจมากที่คุณลูกค้าชื่นชอบในส่วนของกิจกรรมเดินชมธรรมชาติบนสะพาน พนักงานทุกคนเต็มใจและให้บริการคุณลูกค้าอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้คุณลูกค้าประทับใจและกลับมาใช้บริการอีกในครั้งถัดไป
โอกาสหน้าทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในส่วนของกิจกรรมอื่นๆที่ทางเรายังมีอีกมากมายเช่น กิจกรรมโหนสลิง ( zipline ) หรือ กิจกรรมรถไฟเหาะ ( Roller ) ซึ่งรับรองได้ว่า คุณลูกค้าจะได้รับความประทับใจและสนุกอย่างแน่นอนค่ะ
ด้วยความเคารพ
มัท/ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสแผนกปฏิบัติงานส่วนหน้า
คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ บรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารักทุกคน ไกล์ก็ดูแลดี ครั้งหน้ามาเที่ยวอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจทุกสิ่งอย่างเลยค่ะ
ที่นี่สนุกมาก ทีมงานดูแลดีน่ารักมากๆ บรรยากาศดีร่มรื่นไม่ร้อนมองเห็นวิวเมืองภูเก็ตได้ทั้งเมือง และตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมของที่นี่มากๆค่ะ
สถานที่สวยมาก ไม่นึกว่าภูเก็ตจะมีที่สวยงามแบบนี้ด้วยค่ะ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดีมากค่ะ แนะนำให้มาเลยคะที่นี่
สนุกมาก roller coaster มีความยาวที่มากพอที่ทำให้สนุกกับการ ไหลไปด้วยความเร็ว บรรยากาศดี สตาฟฟ์ใส่ใจดีมาก
Roller สนุกมากครับ เสียวววววววว พนักงานบริการดีเยี่ยมครับ กิrolled จกรรมextremelyมากกก ใครทีโอกาสแวะมาให้ได้เลยครับ