ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางไม่เกิน 15นาที มาเล่นช่วงโปรโมชั่น คุ้มค่ามากๆ เด็กๆชอบมากค่ะ ปลอดภัย... อ่านเพิ่มเติม
มาภูเก็ตรอบนี้สนุกมาก หนุมานเวิลด์น่าประทับใจสุดๆ หวาดเสียวดี ชอบๆ ไว้จะกลับมาเล่นอีกรอบนะคะ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นกิจกรรมที่ดี สร้างความสนุกให้ได้ดี สามารถสื่อสารด้านภาษาได้ มีสตาฟที่มีประสบการณ์ดูแลอย่างดี สามารถชมธรรมชาติที่สวยงามได้
เรียน janedE8454RI,
ในนามของหนุมานเวิลด์ พนักงานทุกท่านต้องขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากๆค่ะที่มาร่วมสนุกกับกิจกรรม zipline กับเราที่นี่ พนักงานทุกคนทุ่มเทและใส่ใจในงานบริการอย่างเต็มความสามารถเพื่อให้ลูกค้าประทับใจในกิจกรรม
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในช่วงวันหยุดอันใกล้ที่จะมาถึงนี้
ด้วยความเคารพ
มัท ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า
พนักงานมีประสบการณ์ ให้คำแนะนำลูกค้าในการใช้อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย ziplines การโหนสลิง มีหลายฐานแล้วแต่เราซื้อแพ็คเก็ต ว่าโปรแกรมไหน รู้สึกตื่นเต้น และหวาดเสียวพอสมควร แต่พนักงานที่คอยดูแลเราทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยม และโดยเฉพาะฐาน Roller coaster 800 m. เป็นอะไรที่ท้าทายมาก ซึ่งผมได้เล่นครั้งแรก มันตื่นเต้นมากเหมือนตัวจะกระเด็นออกไปเลย555 ผมนี่ใจสั่นหมดเลย แต่คนที่ชอบความท้าทาย บอกเลยต้องมาลองเล่นสักครั้ง สนุกจริงๆครับ
#hanumanWorld
ถ้าใครกลัวความสูง เป็นโรคหัวใจ ความดัน เบาหวาน-ไม่เกี่ยว ไม่ควรเล่นเลย เหมือนผี แต่ถ้าใครชอบความตื่นเต้นเร้าใจ ระทึกขวัญ ต้องที่นี่เท่านั้น โรยตัวจากสลิงเหมือนในหนังไปอี๊กกก 30ฐานยาวไป ขนลุกทุกฐาน มันส์มาก กอไก่ล้านตัว มาเล่นคนเดียวเหงาบ้าง แต่ก็สนุกแปลกใหม่ดี
มาครั้งที่ 2 มาเดินสกายวอร์ค ทั้งสนุกและมุมถ่ายรูปสวย พนักงานน่ารักใจดี และบริการดีมากๆ และมีผลไม้ให้ทานด้วย คุ้มและสนุก แนะนำเลยให้มาเที่ยวที่นี้
เรียนคุณลูกค้าที่เคารพ (Ka Jeab J )
ในนามของบริษัทหนุมานเวิลด์ต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆค่ะที่มาใช้บริการและเที่ยวชมสถานที่แห่งนี้ เราดีใจมากที่คุณลูกค้าชื่นชอบในส่วนของกิจกรรมเดินชมธรรมชาติบนสะพาน พนักงานทุกคนเต็มใจและให้บริการคุณลูกค้าอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้คุณลูกค้าประทับใจและกลับมาใช้บริการอีกในครั้งถัดไป
โอกาสหน้าทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในส่วนของกิจกรรมอื่นๆที่ทางเรายังมีอีกมากมายเช่น กิจกรรมโหนสลิง ( zipline ) หรือ กิจกรรมรถไฟเหาะ ( Roller ) ซึ่งรับรองได้ว่า คุณลูกค้าจะได้รับความประทับใจและสนุกอย่างแน่นอนค่ะ
ด้วยความเคารพ
มัท/ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสแผนกปฏิบัติงานส่วนหน้า
คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ บรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารักทุกคน ไกล์ก็ดูแลดี ครั้งหน้ามาเที่ยวอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจทุกสิ่งอย่างเลยค่ะ
ที่นี่สนุกมาก ทีมงานดูแลดีน่ารักมากๆ บรรยากาศดีร่มรื่นไม่ร้อนมองเห็นวิวเมืองภูเก็ตได้ทั้งเมือง และตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมของที่นี่มากๆค่ะ