มีการควบคุมและการจัดการที่ดีมาก ความปลอดภัยที่โอเคโดนทีมงานผู้เชี่ยวชาญ อาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม
ไม่เคยเล่นที่ไหนเลย สุดยอดมากครับ ไว้จะแนะนำครอบครัวและเพื่อนมาเล่นเยอะๆ... อ่านเพิ่มเติม
สกายวอร์ควิวสวยดีค่ะ ธรรมชาติร่มรื่นมาก นี่กลัวความสูงนะ แต่ใจสู้มาก ระบบเค้าแข็งแรงแลดูปลอดภัย คือดีย์จ๊ะ
เรียรคุณลูกค้าที่เคารพ (PrakairatP1)
ในนามของบริษัทหนุมานเวิลด์ ทางเราต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้ามากๆค่ะที่มาร่วมกิจกรรมเดินสะพานชมธรรมชาติกับเราที่นี่
เราดีใจที่คุณลูกค้าชอบและ ยินดีกับคุณลูกค้าค่ะที่สามารถเอาชนะความรุ้สึกกลัวความสูงของตนเองได้
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งหน้าเราจะได้ร่วมกับคุณลูกค้าอีกครั้ง ในส่วนของกิจกรรมซิปไลน์ และกิจกรรมรถไฟเหาะค่ะ
ด้วยความเคารพ
มัท /ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า
สนุกมากกกกก พนักงานเเนะนำดีบริการดี มากบรรยากาศดีมากขึ้นเล่นชิปไลน์เส้นยาวน่ากลัวแต่สนุกมากแนะนำให้มาเล่น
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ ( careef1111 )
ในนามของบริษัท หนุมานเวิลด์ ต้องขอบขอบพระคุณ คุณลูกค้ามากๆค่ะที่แนะนำและแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในครั้งนี้ให้กับลูกค้าท่านอื่นที่กำลังสนใจในกิจกรรมนี้ได้รับทราบ เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบและประทับใจในการบริการของพนักงาน ซึ่งพนักงานทุกคนทุ่มเทและตั้งใจในการปฏิบัติงานเพื่อส่งมอบความสนุกให้กับลูกค้าค่ะ
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสที่มาถึงอันใกล้นี้ค่ะ
ด้วยความเคารพ
มัท /ผุ้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า
มาหนุมานเวิร์ลแล้วสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดคือRoller เร็วและเหวี่ยงสนุกมาก ลงมาขาสั่นเลยทีเดียว หรือถ้าไม่ชอบความเสียวก็มีเดินสะพานถ่ายรูปชิวชิว มีผลไม้ให้ทานด้วย ฟินฟิน
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ ( ctuty ),
ในนามของบริษัท ขอขอบพระคุณมากค่ะ สำหรับคำชื่นชมในส่วนของกิจกรรม ทางเรารุ้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชอบ และสนุกกับกิจกรรม Roller ซึ่งเป็นกิจกรรมที่แปลกใหม่ที่คุณลูกค้าสามารถสัมผัสได้ที่นี้ที่เดียว .
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าที่น่ารักแบบนี้ อีกครั้งในวันหยุดครั้งถัดไปที่จะมาถึงอันใกล้นี้ค่ะ
ด้วยความเคารพ
มัท / ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า
ถ้าคุณอยากมาสัมผัสบรรยากาศ ธรรมชาติ ใจกลางกลางเมือง ต้องลองมาทีนี่ค่ะ ทั้งสกายวอค สะพานเดินชมธรรมชาติ ร้านอาหาร ที่นี่พร้อม และน่าสนใจมากค่ะ
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ
ทางเราขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆค่ะที่มาเยือนสถานที่ของเรา เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบ และประทับใจในสถานที่แห่งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ด้วยความเคารพอย่างสูง
มัท หัวหน้างานฝ่ายต้อนรับลูกค้า
สกายวอค บรรยากาศดีร่มรื่นมาก มีต้นไม้ใหญ่ ถ่ายรูปสวย มีผลไม้ให้ทานด้วย ซิปไลน์ตื่นเต้นดี ตอนลงมาหวาดเสียว แต่เพื่อนๆชอบกันมาก สนุกสนานแฮปปี้ทุกคน
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ
ทางหนุมานเวิลด์ต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่มาร่วมสนุกกับกิจกรรมโหนสลิงกับเราในครั้งนี้ ทางทีมงานรู้สึกดีใจมากที่คุณลูกค้าชื่นชอบในทุกๆกิจกรรม เพราะเราทำงานอย่างตั้งใจ และ ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าประทับใจ สนุกสนานในทุกๆฐานกิจกรรมค่ะ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมสนุกกับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสครั้งถัดไปนะค่ะ
ด้วยความเคารพอย่างสูง
มัท / หัวหน้างานฝ่ายต้อนรับลูกค้า
พนักงานทุกคนมีใจรักในการบริการ และมีความน่ารักกับแขกทุกคน เป็นความสุขอย่างหนึ่งในชีวิตของฉัน ที่คิดว่าจะกลับมาเล่นอีกครั้ง หรือบอกต่อให้ผู้คนเข้ามาใช้บริการที่นี่
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ ( adisaks2020 ),
ในนามของบริษัท Hanuman World ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามานะค่ะ ที่มาร่วมสนุกและทำกิจกรรมโหนสลิงกับเรา เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่านรีวิวดีๆจากคุณลูกค้าและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าชอบการบริการของพนักงานแห่งนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาศที่มาถึงอันใกล้นี้ค่ะ
ด้วยความเคารพอย่างสูง
มัท/ หัวหน้างานฝ่ายปฏิบัติการต้อนรับ