มาเล่นกันเถอะ มาเล่นกันเถอะ

มีการควบคุมและการจัดการที่ดีมาก ความปลอดภัยที่โอเคโดนทีมงานผู้เชี่ยวชาญ อาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2024
Traveler31150209427
สุดยอด บริการดีมากครับ

ไม่เคยเล่นที่ไหนเลย สุดยอดมากครับ ไว้จะแนะนำครอบครัวและเพื่อนมาเล่นเยอะๆ... อ่านเพิ่มเติม

Daydream66781606298

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สนุกมาก​กกกก​ พนักงานเเนะนำดี​บริการดี มาก​บรรยากาศดีมาก​ขึ้นเล่นชิปไลน์เส้นยาว​น่ากลัวแต่สนุกมาก​แนะนำให้มาเล่น

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ careef1111
LufeH ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Hanuman World เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ ( careef1111 )

ในนามของบริษัท หนุมานเวิลด์ ต้องขอบขอบพระคุณ คุณลูกค้ามากๆค่ะที่แนะนำและแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในครั้งนี้ให้กับลูกค้าท่านอื่นที่กำลังสนใจในกิจกรรมนี้ได้รับทราบ เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบและประทับใจในการบริการของพนักงาน ซึ่งพนักงานทุกคนทุ่มเทและตั้งใจในการปฏิบัติงานเพื่อส่งมอบความสนุกให้กับลูกค้าค่ะ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสที่มาถึงอันใกล้นี้ค่ะ

ด้วยความเคารพ

มัท /ผุ้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า

รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาหนุมานเวิร์ลแล้วสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดคือRoller เร็วและเหวี่ยงสนุกมาก​ ลงมาขาสั่นเลยทีเดียว​ หรือถ้าไม่ชอบความเสียวก็มีเดินสะพานถ่ายรูปชิวชิว​ มีผลไม้ให้ทานด้วย​ ฟินฟิน

ขอบคุณ ctuty
LufeH ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Hanuman World เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ ( ctuty ),

ในนามของบริษัท ขอขอบพระคุณมากค่ะ สำหรับคำชื่นชมในส่วนของกิจกรรม ทางเรารุ้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชอบ และสนุกกับกิจกรรม Roller ซึ่งเป็นกิจกรรมที่แปลกใหม่ที่คุณลูกค้าสามารถสัมผัสได้ที่นี้ที่เดียว .

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าที่น่ารักแบบนี้ อีกครั้งในวันหยุดครั้งถัดไปที่จะมาถึงอันใกล้นี้ค่ะ

ด้วยความเคารพ

มัท / ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ถ้าคุณอยากมาสัมผัสบรรยากาศ ธรรมชาติ ใจกลางกลางเมือง ต้องลองมาทีนี่ค่ะ ทั้งสกายวอค สะพานเดินชมธรรมชาติ ร้านอาหาร ที่นี่พร้อม และน่าสนใจมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Anthonyfajdmf
LufeH ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Hanuman World เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ทางเราขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆค่ะที่มาเยือนสถานที่ของเรา เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบ และประทับใจในสถานที่แห่งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

มัท หัวหน้างานฝ่ายต้อนรับลูกค้า

สกายวอค บรรยากาศดีร่มรื่นมาก มีต้นไม้ใหญ่ ถ่ายรูปสวย มีผลไม้ให้ทานด้วย ซิปไลน์ตื่นเต้นดี ตอนลงมาหวาดเสียว แต่เพื่อนๆชอบกันมาก สนุกสนานแฮปปี้ทุกคน

ขอบคุณ radada99

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ทางหนุมานเวิลด์ต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่มาร่วมสนุกกับกิจกรรมโหนสลิงกับเราในครั้งนี้ ทางทีมงานรู้สึกดีใจมากที่คุณลูกค้าชื่นชอบในทุกๆกิจกรรม เพราะเราทำงานอย่างตั้งใจ และ ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าประทับใจ สนุกสนานในทุกๆฐานกิจกรรมค่ะ

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมสนุกกับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสครั้งถัดไปนะค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

มัท / หัวหน้างานฝ่ายต้อนรับลูกค้า

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020

พนักงานทุกคนมีใจรักในการบริการ และมีความน่ารักกับแขกทุกคน เป็นความสุขอย่างหนึ่งในชีวิตของฉัน ที่คิดว่าจะกลับมาเล่นอีกครั้ง หรือบอกต่อให้ผู้คนเข้ามาใช้บริการที่นี่

ขอบคุณ adisaks2020
LufeH ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Hanuman World เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ ( adisaks2020 ),

ในนามของบริษัท Hanuman World ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามานะค่ะ ที่มาร่วมสนุกและทำกิจกรรมโหนสลิงกับเรา เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่านรีวิวดีๆจากคุณลูกค้าและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าชอบการบริการของพนักงานแห่งนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาศที่มาถึงอันใกล้นี้ค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

มัท/ หัวหน้างานฝ่ายปฏิบัติการต้อนรับ