มีการควบคุมและการจัดการที่ดีมาก ความปลอดภัยที่โอเคโดนทีมงานผู้เชี่ยวชาญ อาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม
ไม่เคยเล่นที่ไหนเลย สุดยอดมากครับ ไว้จะแนะนำครอบครัวและเพื่อนมาเล่นเยอะๆ... อ่านเพิ่มเติม
เปิดดประสบการณ์มากครับ สำหรับคนที่ชอบกิจกรรมหวาดเสียว กิจกรรมทุกอย่างสนุกมาก ไกด์เทคแคร์ดี พนักงานบริการได้ดี สุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส
ซิปไลน์ที่นี่สนุก ไกด์น่ารัก เป็นกันเอง พนักงานต้อนรับบรการดี ช่วยแนะนำขั้นตอนต่างๆครบถ้วน มีโอกาสจะพาเพื่อนๆมาด้วยแน่นอน
กิจกรรมทุกกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีมากค่ะ มีโอกาสมาอีกแน่ค่ะ😉😍🥰😘😚😚😍😍
มีความประทับใจเริ่มตั้งแต่เข้ามาเยือนทั้งแผนกต้อนรับทุกๆคน ให้การต้อนรับและช่วยเหลือลูกค้าตั้งแต่ลงจากรถ กิจกรรมขอหนุมานมีความปลอดภัยผมว่าติดระดับประเทศให้การันตีได้จากที่ผมลองสัมผัสมาจากทุกๆแห่งที่เคยเที่ยวในกิจกรรมแบบเดียวกัน
สนุกมากครับ กิจกรรมสนุก พนักงานน่ารัก บรรยากาศดีมาก ใครหาที่เที่ยวแปลกใหม่ แวะมาสนุกได้ระครับ มีร้านอาหารค้นของภูเก็ตด้วยนะครับ
ความประทับใจ
พนักงานและไกด์บริการดียิ้มแย้ม ให้ข้อมูลที่เคลียร์และชัดเจน มีการบริการลูกค้าที่ดี มีรถรับส่งไปยังจุดเครื่องเล่นต่างๆ
เครื่องเล่นและอุปกรณ์ต่างๆเเข็งแรงและปลอดภัย อาหารรสชาติดี แต่ยังไม่ค่อยหลากหลายรวมไปถึง อาหารบางส่วนทำไว้นาน ความร้อนและความกรอบ อาจจะเย็นชืดไปนิด