อากาศเย็น สบาย มากเลยค่ะอาหาร เลิศ คุ้มค่า อร่อย มากับเพื่อน เพื่อน ครอบครัว ร้านน่ารัก มากๆๆ สรุปสวยงาม มาก
รีวิว1,237 - 1,241 จาก 3,130 รายการ
ร้านอาหาร & คาเฟ่ กลางป่าใหญ่
@Three Monkeys Resturant
ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน
เสียงกลางป่าเป็นไงหน่ะหรอ?
ลองมาดูซิคะ
บรรยากาศร้าน ชิคๆ ชิวๆ อากาศดี ต้นไม้เยอะ มุมถ่ายภาพสวยๆเยอะ อาหารอร่อย พนักงานบริการดี เหมาะแก่การพักผ่อน
บรรยากาศดี ร่มรื่น อาหารและเครื่องดื่มอร่อยมาก พี่ๆให้บริการและใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี ไม่ผิดหวังที่มาร้านนี้ค่ะ
บรรยากาศดี ชิลๆ slow lift พร้อมเครื่องดื่มที่สดชื่น น่ามามากๆ ใครได้มาต้องติดใจ ราคาไม่แพงมาก TreeMonkey ภูเก็ตเด็ดนะจ้ะ หนีกรุงฯมาลงใต้