บรรยากาศดีวิวสวยพนักงานบริการเป็นกันเองนิสัยดี น่ารัก เหมาะกับการมานั่งชิวๆถ่ายรูปสวยๆในวันหยุด 🍃🌿
รีวิว1,261 - 1,265 จาก 4,020 รายการ
เพิ่งมาเป็นครั้งแรก บรรยากาศดีมากค่ะ เค้กก็อร่อย
พนักงานก็ให้การดูแลเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว และคู่รัก
บรรยากาศดีงาม เครื่องดื่มอร่อยและอาหารมากค่ะ เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดกับเพื่อนเพื่อนและครอบครัวค่ะ รอบหน้ามาภูเก็ตมาเที่ยวอีกแน่นอนค่ะ
ร้านน่ารัก พนักงานบริการดี ดื่มกาแฟ บนต้นไม้ รสชาติอร่อยหอมกลุ่นกาแฟ. ร่มรื่นด้วยธรรมชาติ บรรยากาศชมเมืองภูเก็ต พักผ่อนสบายใจ ราคาพอประมาณ
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆคะ สปาเก็ตตี้หมึกดำ รสชาตอร่อยมากๆคะ พนักงานบริการดีๆมากเลยคะอาหารหวานอร่อยมากๆ