อาหารและพนักงานน่ารัก อาหารอร่อยมาก ทุกอย่างลงตัวมาก สถานที่จอดรถสะดวหสบาย ห้องน้ำสะอาดมาก นั่งดูวิวสวยๆ ฟินคะ
รีวิว1,189 - 1,193 จาก 3,114 รายการ
ร้านอาหาร. Three Monkeys ที่จอดรถสะดวกสะบาย เดินเข้ามา พนักงานต้อนรับน่ารักมาก อาหารและบรรยากาศบริเวณโดยรอบคือสวรรค์อันสวยวามคะ
ติดใจร้านนี้ มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวัง บรรยากาศดี๊ดี
อาหารอร่อย ชอบสุด คือต้มกะทิผักเหนียงกุ้งสด
เครื่องดื่มก็สดชื่น พนักงานน่ารัก บริการน่ารัก
ราคาก็โอเครน่ะค่ะ อาหารอร่อย คุ้มค่ะ ชอบมากค่ะ
บรรยากาศดี พนักงานคอยบริการไม่ห่าง เครื่องดื่มรสชาติดี ตกแต่งได้สวยงาม วิวเหมาะกับการถ่ายรูป เหมาะแก่การพักผ่อน
บรรยากาศดีมากๆครับ กาแฟหอม เค้กอร่อย ถ่ายรูปสวย และที่สำคัญการบริการดีสุดๆครับ เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาอย่างยิ่ง ไม่ไกลจากสนาบิน เดินทางสะดวกมาก^^