คือ ดีย์ ที่สุดแล้วว เช็คอินได้ทุกมุมของร้านจิงๆค้ะ👍👍ขอแนะนำเมนูชาเขียวเย็น มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆหลายมมให้เลือกค่ะ
รีวิว1,231 - 1,235 จาก 4,021 รายการ
ร้านหาไม่ยาก ขึ้นมาบรรยากาศดี มีที่จอดรถเยอะ พนักงานอัธยาศัยดี เครื่องดื่มอร่อย วิวสวยมากกกก
อาหารหลากหลาย
พนักงานบริการดี ร้านตกแต่งได้สวยงาม ที่ถ่ายรูปเยอะมาก เครื่องดื่มโอเค เหมาะสำหรับมาพักชิลๆๆ ลมเย็นๆๆ
ร้านกาแฟบรรยากาศดี ท่ามกลางขุนเขาและเงาไม้ ไม่ไกลจากตัวเมืองภูเก็ต... เหมาะแก่การถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆ ...
การบริการและรสชาติอาหารดีมากๆ วิวร้านดีมาก รสชาติกาแฟอร่อย เค้กนุ่มละมุนมากๆ แนวร้านเหมาะกับธรรมชาติ