OK!! Happy มีความสุขกับบรรยากาศแสนสุขกับการบริการแสนสุขภาพ แล้วอาหารก็อร่อยมากมีหลายอย่างห้นากินทุกอย่าง
รีวิว1,212 - 1,216 จาก 4,022 รายการ
วันนี้พาแม่ มาเที่ยวทรีมังกี้ มาดื่มน้ำเสาวรสโซดา,บลูเบอร์รี่โซดา ,แอปเปิ้ลโซดา , บัวลอยเผือก อร่อยเริดคะ
บรรยากาศดี แฮปปี้มากค่ะ พนักงานก็บริการดีค่ะ อาหารก็อร่อย เครื่องดื่มก็รสชาติดี เหมาะสำหรับมาพักผ่อนมากๆเลยค่ะ
วิวดีมาก อาหารอร่อย ราคาไม่แพงเท่าไหร่ โดยรวมถือว่าคุ้มมากค่ะ อาหารแนะนำอร่อยมาก กาแฟที่นี้ถือว่าดีเลยค่ะ มีSip line ให้เล่นด้วย แนะนำให้มานะคะ
อาหารอร่อย วิวสวย พนักงานบริการดีมาก
ประทับใจกับการมาครั้งแรก หลงรักที่นี่แล้วสิ
@Three Monkeys 💙😍😍😍😍